Sau khi vạch trần showbiz Việt, Vy Oanh đăng status 'cảnh cáo' kẻ muốn hại mình

Nữ ca sĩ của "Đồng xanh" vừa đăng tải dòng trạng thái dành cho những người muốn hại mình.

Trong những ngày qua, bên cạnh những cái tên như Hari Won, Sơn Tùng, Vũ Cát Tường, Thu Minh... thì Vy Oanh là nhân vật được báo chí nhắc đến nhiều nhất. Bởi cô dám thắng thắn viết nhiều status vạch trần những điều xấu của các đồng nghiệp như chuyện Hari Won sống giả tạo, chuyện kinh doanh của vợ chồng Thu Minh... Những status của Vy Oanh nhận được sự ủng hộ của khá đông cư dân mạng.

vyoanhcanhcao-2-ngoisao 0

Mới đây, nữ ca sĩ của "Đồng xanh" lại một lần nữa đăng dòng trạng thái với ngụ ý "cảnh cáo" những người đang muốn hại cô sau những lời chân thật mà cô vạch trần trên trang cá nhân của mình.

vyoanhcanhcao-1-ngoisao 0

Cô viết: "À tình hình là em bận kinh doanh và nghỉ dưỡng lắm không có thời gian để tham gia showbiz nhiều đâu nên có ai muốn hại em chỉ vì em nói thẳng nói thật thì sợ là hơi tốn công mọi người nha. Còn muốn viết bài cố tình bôi nhọ em thì em cũng chỉ nổi tiếng hơn thôi, tiếc là em không cần nổi tiếng nữa!"

Không chỉ khẳng định bản thân không sợ bị ám hại hay nói xấu, nữ ca sĩ còn cho biết bản thân không lợi dụng trang cá nhân để kinh doanh và biết sẽ khổ khi đứng về phía sự thật: "Ai tin ai nghe hay không thì tuỳ nhưng hại em thì em sure là khó nha. Không tin cứ thử nha. Đứng về phía công lý em đã biết là khổ từ đầu rồi, ở đời này làm ng tốt không dễ đâu, em đủ già để hiểu. Với điều quan trọng là cứ làm điều tốt thì tâm mình luôn tĩnh ạ, khó lung lay lắm ạ. Dám nói đương nhiên sẽ dám đương đầu, dám chịu.

Em cũng nói luôn là nhiều bạn muốn em post quảng cáo facebook em không nhận nha. Vì mất công mọi ng lại tưởng em câu view làm kiếm tiền vì cái này thì khổ".


Theo Gia đình Việt Nam

06:28 13/08/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm