Sau một thời gian im lặng, Hồ Việt Trung bất ngờ thừa nhận có con gái 3 tuổi

Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ của Hồ Việt Trung nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý.


Theo chia sẻ mới nhất, Hồ Việt Trung cho biết anh đã phải suy nghĩ rất nhiều trước khi công khai chuyện đã có con gái. Lý do là bởi "sợ mất fan, cứ sợ khán giả không yêu thích mình nữa mà phải im lặng suốt mấy năm trời". Tuy nhiên sau một thời gian dài im lặng, nam ca sĩ đã quyết định đối diện sự thật và hy vọng mọi người sẽ luôn dành sự thương yêu cho mình.


"Mấy hôm nay ai cũng hỏi có phải con em không, vợ anh đâu, hay con nuôi hả. Dạ, em xin trả lời đây là bé Xí Muội 100% là sản phẩm độc quyền của em (con ruột). Còn chuyện gia đình hay chuyện tình cảm khác 1 ngày đẹp trời hay lúc nào thích hợp em sẽ chia sẻ sau. Bây giờ hai cha con em đang nương tựa vào nhau mà sống, lấy nụ cười của nhau làm niềm vui cho cuộc đời" - Hồ Việt Trung viết.

Sau một thời gian im lặng, Hồ Việt Trung bất ngờ thừa nhận có con gái 3 tuổi

Hồ Việt Trung bên con gái Gia Hân (tên ở nhà là Xí Muội) trong tiệc mừng sinh nhật 3 tuổi của bé.

Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ của Hồ Việt Trung nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý. Trong đó, khá nhiều sao Việt đã thể hiện sự đồng tình khi Hồ Việt Trung quyết định công khai con gái cũng như gửi lời chúc mừng đến nam ca sĩ.

Hồ Việt Trung bất ngờ thừa nhận có con gái 3 tuổi với bạn gái cũ - Ảnh 2.

Cát Phượng, Thanh Thảo, Hồ Quang Hiếu,... gửi lời chúc mừng Hồ Việt Trung.

Hồ Việt Trung là một giọng ca rất ăn khách tại các tỉnh miền Tây. Vào năm 2017, anh từng công khai chuyện tình cảm với hot girl Mi Vân khi cả hai cùng nhau xuất hiện tại buổi ra mắt album "Một đời ta đã say". Tuy nhiên được biết hiện tại, cặp đôi đã đường ai nấy đi. Bé Xí Muội là con chung của Hồ Việt Trung và bạn gái cũ.

Sau một thời gian im lặng, Hồ Việt Trung bất ngờ thừa nhận có con gái 3 tuổi

Hồ Việt Trung và bạn gái cũ Mi Vân.

Theo Trí thức trẻ


Clip: Hồ Việt Trung diện ‘quần rách’ trong buổi tổng duyệt cùng Vĩnh Thuyên Kim


03:30 23/05/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm