Sau nhiều năm, Hoa hậu Ngọc Hân hội ngộ Á hậu Hoàng My

Tối 29/10, Hoa hậu Ngọc Hân đã tham gia buổi đấu giá từ thiện tại Hà Nội nhằm quyên tiền cho trẻ em bị hở hàm ếch.

Sự kiện còn có Á hậu Hoàng My và Á hậu Tú Anh. Cả ba người đẹp cùng diện áo dài cách điệu, khoe sắc rạng rỡ trước ống kính.

Đã lâu mới hội ngộ với Hoàng My, Ngọc Hân tỏ ra rất hào hứng. Cả hai thân thiết khi cùng tham gia Hoa hậu Việt Nam cách đây 6 năm, trong đó Ngọc Hân giành vương miện cao nhất, còn Hoàng My đoạt danh hiệu Á hậu 1. Thời điểm đó, Hoàng My luôn là gương mặt nổi bật và thu hút sự quan tâm của truyền thông, khán giả vì vẻ đẹp Tây và tính cách năng động, còn Ngọc Hân lại khá lặng lẽ toả sáng.

Sau 6 năm, Ngọc Hân ngày càng được công chúng yêu mến vì những cống hiến trong các hoạt động xã hội, thiện nguyện. Riêng Hoàng My gần như rút khỏi showbiz để theo đuổi đam mê phim ảnh.

Ngọc Hân hội ngộ Hoàng My 9

Ngọc Hân hội ngộ Hoàng My 8

 

Ngọc Hân - Hoàng My và Tú Anh tham gia chương trình đấu giá từ thiện

Ngọc Hân hội ngộ Hoàng My 7

Ngọc Hân hội ngộ Hoàng My 6

Ngọc Hân hội ngộ Hoàng My 5

Ngọc Hân hội ngộ Hoàng My 4

Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Hoàng My hội ngộ sau nhiều năm xa cách

Gặp lại Ngọc Hân sau thời gian dài, Hoàng My đã khen ngợi Hoa hậu trên trang cá nhân. Cô hóm hỉnh xưng 'trẫm', gọi Ngọc Hân là 'hậu': "Những nàng 2010 kia hầu hết đã cập bến yên ấm, còn hai chúng ta, đứa thiết kế, đứa làm phim vẫn cứ mải miết chèo. Gặp lại hậu tại Gala dinner Operation Smile, thấy hậu càng giỏi càng xinh, trẫm lại càng thấy yêu hơn".

Ngọc Hân tiết lộ, Hoàng My đang về nước thăm gia đình, bạn bè nhưng đã rất nhiệt tình bay ra Hà Nội dự sự kiện từ thiện. Cô là đại sứ của tổ chức Operation Smile trong nhiều năm qua. Sau chương trình, Hoàng My sẽ trở lại Sài Gòn nghỉ ngơi ít ngày, sau đó bay sang Isarel để tiếp tục theo đuổi dự án phim tài liệu của mình.

Cũng trong đêm tiệc đấu giá từ thiện, Ngọc Hân và Tú Anh đã diện áo dài do Ngọc Hân thiết kế riêng cho chương trình, lấy cảm hứng từ chính những em nhỏ bị hở hàm ếch. Cả hai cùng 14 em nhỏ, trong đó có một số em bị hở hàm ếch nhưng đã được phẫu thuật, cùng trình diễn màn áo dài để đấu giá. Toàn bộ số tiền sẽ được sử dụng để phẫu thuật miễn phí cho những trường hợp bị hở hàm ếch trong cả nước.

Ngọc Hân hội ngộ Hoàng My 3

Ngọc Hân hội ngộ Hoàng My 2

Ngọc Hân và Tú Anh diện áo dài do Ngọc Hân thiết kế riêng cho chương trình

Ngọc Hân hội ngộ Hoàng My 1

Ngọc Hân hội ngộ Hoàng My 0

Ngọc Hân hội ngộ Hoàng My 4

Á hậu Tú Anh nền nã trong bộ áo dài thêu hoa

Ngọc Hân hội ngộ Hoàng My 3

Ngọc Hân hội ngộ Hoàng My 2

Ngọc Hân duyên dáng với áo dài do tự tay mình thiết kế lấy lấy cảm hứng
từ chính những em nhỏ bị hở hàm ếch

Ngọc Hân hội ngộ Hoàng My 0

Ngọc Hân hội ngộ Hoàng My 1

Dàn Hoa hậu, Á hậu xôm tụ trong chương trình gây quỹ từ thiện vì trẻ em hở hàm ếch


Theo GĐVN

10:52 30/10/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm