Sau tất cả, Hoa hậu Kỳ Duyên và bạn trai lại quay trở về bên nhau?

Sự có mặt của doanh nhân Tạ Công Sơn trong tiệc sinh nhật Hoa hậu Kỳ Duyên đã khiến nhiều người tin rằng cặp đôi đã quay trở lại với nhau.

Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên đã đăng tải một loạt hình ảnh trong buổi tiệc sinh nhật cùng lời chia sẻ: "Một buổi tối thật tuyệt vời. Cảm ơn tất cả mọi người đã đến và dành cho Duyên nhiều tình cảm, lâu rồi mới được sống trong không khí ngập tràn tình yêu như thế. Bước sang tuổi mới mong sao bản thân sẽ trưởng thành và chín chắn hơn để đối mặt với tất cả những khó khăn trong cuộc đời. Cảm ơn những tin nhắn, những lời chúc ngọt ngào đến từ tất cả mọi người. Và lời cảm ơn đặc biệt nhất xin gửi đến bố mẹ, hai vị phụ huynh tuyệt vời đã mang con đến với cuộc đời".

Điều đặc biệt nhất trong buổi tiệc sinh nhật Hoa hậu Kỳ Duyên là sự xuất hiện của doanh nhân Tạ Công Sơn. Nhiều người cho rằng, cuối cùng bao nhiêu sóng gió Kỳ Duyên và bạn trai lại quay trở lại bên nhau.

Hoa hậu Kỳ Duyên 0

Doanh nhân Tạ Công Sơn (áo trắng) xuất hiện trong sinh nhật của Hoa hậu Kỳ Duyên

Hoa hậu Kỳ Duyên 0

Hoa hậu Kỳ Duyên 1

Fans nhanh chóng phát hiện ra Tạ Công Sơn và chúc mừng cô đã quay lại với bạn trai

Tạ Công Sơn và Hoa hậu Kỳ Duyên đã từng dính nghi án hẹn hò với nhau. Em gái của doanh nhân trẻ này cũng từng khen Kỳ Duyên xinh đẹp, thẳng thắn, ngây thơ. Tuy nhiên, sau khi Kỳ Duyên dính vào scandal hút thuốc lá, không được mời tham dự với tư cách là khách mời của Hoa hậu Việt Nam 2016 thì sau đó Tạ Công Sơn đã đổi trạng thái từ hẹn hò qua độc thân. Điều này, khiến mọi người nghĩ rằng Kỳ Duyên và Tạ Công Sơn đã chia tay.

Hoa hậu Kỳ Duyên 0

Hoa hậu Kỳ Duyên 1

Hoa hậu Kỳ Duyên 2

Những hình ảnh tình cảm trước khi dính nghi án chia tay của Kỳ Duyên và bạn trai đại gia

Một thời gian sau dính nghi án chia tay, Kỳ Duyên thường xuyên đăng status buồn bã. Tuy nhiên, gần đây, Hoa hậu này thường xuyên chia sẻ hình ảnh của cô trong thời gian đi du lịch với bạn trai khiến nhiều người nghĩ rằng Kỳ Duyên vẫn còn yêu và nhớ thương Tạ Công Sơn. Vậy liệu rằng, Kỳ Duyên và Tạ Công Sơn đã quay lại yêu nhau hay cả hai vẫn giữ mức quan hệ bạn bè? Mối tình của Hoa hậu Kỳ Duyên khiến công chúng tò mò.


Theo Gia đình Việt Nam

09:55 14/11/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm