Sau tin bị bắt vì ma túy, 'Vi Tiểu Bảo' Trương Vệ Kiện phờ phạc lộ diện

Sự xuất hiện của Trương Vệ Kiện khiến nhiều người chú ý vì anh vừa dính thông tin bị bắt giữ tại Bắc Kinh.


Mới đây, Trương Vệ Kiện vừa xuất hiện tại trung tâm thương mại ở Hong Kong. Anh tới đây mua một số vật dụng cho gia đình. Sự xuất hiện của Trương Vệ Kiện khiến nhiều người chú ý vì anh vừa dính thông tin bị bắt giữ tại Bắc Kinh.


sau tin bi bat vi ma tuy, "thien vuong chau a" truong ve kien pho phac lo dien - 1


Trương Vệ Kiện phờ phạc xuất hiện tại trung tâm thương mại.


Dù đã được minh oan khi các fan đăng hình Trương Vệ Kiện tại sự kiện, đồng thời "Thiên Vương Châu Á" cũng thẳng thắn cho biết anh không hề bị bắt. Tuy nhiên, tin đồn này ảnh hưởng khá nhiều tới hình ảnh và tâm trạng của nam nghệ sĩ. Có thông tin Trương Vệ Kiện cảm thấy khá khó chịu khi bị dính tới lời đồn không hay. Được biết, Trương Vệ Kiện đã yêu cầu luật sư giải quyết vụ việc lần này.


sau tin bi bat vi ma tuy, "thien vuong chau a" truong ve kien pho phac lo dien - 2


Nam tài tử dù đã phủ nhận chuyện bị bắt nhưng tin đồn vẫn xuất hiện.


Có mặt tại trung tâm thương mại, Trương Vệ Kiện biểu rõ vẻ mặt mệt mỏi và liên tục nhìn ngó xung quanh. Khi phát hiện ra ống kính máy ảnh, anh mỉm cười thân thiện rồi nhanh chóng rời đi.


sau tin bi bat vi ma tuy, "thien vuong chau a" truong ve kien pho phac lo dien - 3


Khi bắt gặp phóng viên đeo bám, Trương Vệ Kiện nhanh chóng rời đi.


Những năm 80 - 90, Trương Vệ Kiện là một trong những gương mặt nổi tiếng nhất nhì làng giải trí. Anh thậm chí còn được coi là người có ảnh hưởng tầm Châu Á. Khán giả từng rất yêu thích Trương Vệ Kiện khi anh xuất hiện trong các phim như Lộc đỉnh ký, Đệ tử Hoàng Phi Hồng, Tây du ký, Trương Tam Phong, Như Ý Cát Tường...


Tuy nhiên, những năm trở lại đây, sự nghiệp của Trương Vệ Kiện không còn được như trước. Nhiều người cho rằng ánh hào quang khi xưa của anh đã vụt tắt. Hơn thế, vì dính quá nhiều tin đồn không hay từ chuyện gia đình đến sự nghiệp khiến cho Trương Vệ Kiện xấu đi trong mắt công chúng.


Theo Khám phá


Clip: Trương Vệ Kiện kể chuyện mẹ


06:50 25/06/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm