Sau tin đồn hẹn hò với Trường Giang, Sam bất ngờ thừa nhận đang có người yêu

Sam lần đầu lên tiếng bác bỏ tin đồn có quan hệ mập mờ với Trường Giang đồng thời, nữ diễn viên tiết lộ thêm, đã 2 - 3 năm rồi cô mới yêu trở lại.


Xuất hiện trong một sự kiện mới đây cùng Hoa hậu H'Hen Niê, Sam chọn chiếc váy đen bó sát cơ thể khoe đường cong hoàn hảo. Cô và Hoa hậu H'hen Niê liên tục trò chuyện thân thiết. Thời gian này, Sam bận rộn với công việc trên trường quay cho các dự án mới. Sau khi lập nhiều kỷ lục phòng vé với phim Siêu Sao Siêu Ngố đóng cùng Trường Giang, Sam tiếp tục tham gia dự án sitcom Bố Là Tất Cả. Bên cạnh đó, bộ phim truyền hình Nếu Còn Có Ngày Mai mà Sam tham gia vẫn đang được phát sóng trên VTV3.


Sam và Hoa hậu H'Hen Niê.

Sam và Hoa hậu H'Hen Niê.


Sam đang hạnh phúc trong chuyện tình cảm và thuận lợi trong công việc. Có lẽ vì vậy, không khó để nhận ra cô ngày càng xinh đẹp và rạng rỡ hơn trước. Sam cho biết, cô đang tìm hiểu một người. 'Với tôi, anh chàng này rất khác biệt so với những người mà tôi đã từng gặp. Anh ấy mang lại cho tôi sự ấm áp và an toàn' - Sam chia sẻ.


Sau tin đồn hẹn hò với Trường Giang, Sam bất ngờ thừa nhận đang có người yêu


Sau tin đồn hẹn hò với Trường Giang, Sam bất ngờ thừa nhận đang có người yêu


Nữ diễn viên tiết lộ thêm, đã 2, 3 năm rồi cô mới yêu trở lại. '2, 3 năm qua, tôi cũng khá bận, có những anh chàng vệ tinh xung quanh nhưng thề là tôi không có thời gian để tìm hiểu và yêu đương. Nhưng đến khi gặp anh chàng này, tôi đã bị 'đổ' hoàn toàn. Dù bên cạnh anh ấy không quá vui nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc.' - Sam cho biết. Tuy nhiên, Sam từ chối công khai người yêu vì theo quan điểm của cô: 'Tôi thấy trong showbiz này tình yêu khó tồn tại được lắm. Cái gì đã công khai rồi thì cũng sẽ không đi đến đâu'.Sau tin đồn hẹn hò với Trường Giang, Sam bất ngờ thừa nhận đang có người yêu


Sau tin đồn từng yêu Trường Giang, Sam thừa nhận đang tìm hiểu một người 'ấm áp và an toàn' 1


Tin đồn hẹn hò của Sam và Trường Giang rộ lên khi cả hai cùng hợp tác trong phim hài Tết Siêu Sao Siêu Ngố. Nhiều khán giả còn quả quyết cảnh ôm ấp, gần gũi của Sam và Trường Giang tại Ơn Giời cậu đây rồi chứng tỏ giữa họ có nảy sinh tình cảm. Trước những tin đồn này, cả hai đều lên tiếng phủ nhận.


Theo baodatviet


Clip: Trường Giang bị Sam cưỡng hôn liên tiếp

03:21 20/03/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm