Sau Trường Giang, ca sĩ Phạm Anh Khoa bị học trò tố không chuyên nghiệp, luôn trễ giờ

Mới đây, biên đạo múa Phạm Lịch bất ngờ đăng đàn tố HLV Phạm Anh Khoa thiếu trách nhiệm khi cả hai đang cùng tham gia chương trình 'Trời sinh một cặp'.


Tham gia chương trình Trời sinh một cặp mùa 2, biên đạo múa Phạm Lịch đã 'về một nhà' với HLV Phạm Anh Khoa. Thế nhưng, cô đã lên tiếng 'tố cáo' nam ca sĩ hời hợt, trễ giờ và hành xử thiếu trách nhiệm.


Sau Trường Giang, ca sĩ Phạm Anh Khoa bị học trò tố không chuyên nghiệp, luôn trễ giờ


Nữ biên đạo bày tỏ sự bức xúc trước những cách hành xử thiếu trách nhiệm của vị HLV Anh Khoa. Theo Phạm Lịch, ngoài bỏ mặc thí sinh tự mình luyện tập trong phần thi song ca, HLV Phạm Anh Khoa còn nhiều lần trễ giờ, để học trò ngồi chờ trong khi mình thì ngủ say sưa. Trong khi Phạm Lịch muốn cùng tập luyện cả hát và vũ đạo thì Phạm Anh Khoa không hợp tác, nhưng sau đó Anh Khoa lại 'đổ thừa' cho Phạm Lịch quá tập trung vào nhảy múa mà xao nhãng hát hò.


Sau Trường Giang, ca sĩ Phạm Anh Khoa bị học trò tố không chuyên nghiệp, luôn trễ giờ


Cụ thể, Phạm Lịch đã đăng lên trang cá nhân của mình như sau:


'Mất một thời gian suy nghĩ và đấu tranh, cuối cùng phải nói lên những cảm xúc của bản thân, những ức chế, những chịu dựng khi tham gia chương trình.


Gửi anh Phạm Anh Khoa - HLV của tôi,


Đầu tiên cảm ơn anh thời gian qua đã cố gắng song hành giúp tôi trong những tuần thi vừa qua.


Với cảm giác đầu tiên khi tiếp xúc, cách nói chuyện, sự hiểu biết chia sẻ cảm giác có vẻ rất lương thiện của anh đã làm tôi tưởng mình dù thấy mình không hợp với phong cách của anh nhưng có lẽ về đội anh là duyên và may mắn.


Nhưng không.


Anh khác hẳn.


Những ngày đầu tiên tập cùng anh. Anh còn nhớ chứ? Tôi đã phải đợi anh hơn 2 tiếng đồng hồ, khi đến nhà anh tập và anh vẫn ngủ say sưa. Trong khi anh biết tôi đến mà anh vẫn mặc kệ.


Và 3 ngày liên tục tập luyện tôi đều phải ngồi không 2 tiếng mỗi ngày, anh thì vẫn ngủ.


Nói làm việc chứ trong cả tháng manh danh 'thí sinh - HLV', anh không chuyên tâm mà bỏ mặc tôi. Tôi qua tập, bắt tôi phải hát một mình với máy thu âm và anh ra chơi cờ tướng với bạn, để tôi một mình xoay sở trong khi đây là cuộc thi song ca, nó cần sự hòa quyện giữa hai người. Anh mặc kệ tôi đến khi giọng tôi đục ngầu, bể giọng, anh mới vào hỏi: 'Em thấy em hát như thế nào.'


Mỗi lần bàn bài hay lên ý tưởng hay yêu cầu bài, nhắn tin anh không bao giờ trả lời, gọi điện thoại không bắt máy.


 Hẹn tập 2h nhưng 9h sáng anh lại bắt qua tập ngay, lý do vì anh phải đi chơi cả ngày.


Tôi không thể tưởng tượng nổi một HLV mà có thể làm việc kiểu như thế.


Đến ngày tổng duyệt, anh vẫn tiếp tục hời hợt. Anh đi trễ tôi phải đợi anh 7 tiếng rưỡi trên sân khấu. Anh chạy một lần duy nhất rồi đòi đi về, tôi ứa nước mắt chạy theo níu anh lại, năn nỉ chạy lại.


Khi tôi nói tôi không thích cách làm việc như vậy thì anh lại nói là đó là cách làm việc của anh, không ai được quyền ép anh.


Anh chẳng chú tâm, đùn đẩy trách nhiệm. Tiết mục anh muốn có nhảy, tôi đã cố gắng biên đạo đơn giản nhất để không làm khó anh, không lại bảo tôi là biên đạo nên thích thể hiện.


Không nhớ, anh không làm được, đến sau lại trách tôi thế này thế nọ. Đỉnh điểm là anh nói với ban giám khảo là vì Lịch quá tập trung vào nhảy múa nên xao nhãng hát hò, trong khi những vấn đề xảy ra khi tập luyện là do anh không chuyên nghiệp và không có trách nhiệm với công việc của mình.'


Status đầy bức xúc của biên đạo múa Phạm Lịch.

Status đầy bức xúc của biên đạo múa Phạm Lịch.


Dòng chia sẻ của Phạm Lịch đã thu hút rất nhiều người vào bình luận, tỏ ra bất bình thay cho cô.


Cư dân mạng bất bình thay cho Phạm Lịch.

Cư dân mạng bất bình thay cho Phạm Lịch.


Theo baodatviet


Clip: Bé Châu Chấu miệt mài tập trống với ba Anh Khoa


10:49 25/04/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm