Siêu mẫu Hà Anh bất ngờ khoe hai em cùng cha khác mẹ

Mặc dù bố lấy vợ khác và có con riêng nhưng siêu mẫu Hà Anh vẫn dành tình cảm yêu thương cho các em.

Mới đây, siêu mẫu Hà Anh bất ngờ đăng tải hình ảnh của hai người em cùng lời chia sẻ đầy xúc động: "Đây là hai đứa em cùng cha khác mẹ của mình. Lẽ thông thường người ta vẫn ngại ngùng khi đón chào thành viên mới vào nhà mình, đặc biệt khi chúng không cùng mẹ với mình.

Nhưng tôi lại cảm nhận rằng chúng là những đứa trẻ ngây thơ vô tội, một phần đến từ dòng máu của ba tôi, một phần của một người phụ nữ - không phải lý do mà ba mẹ tôi chia tay. Tôi hy vọng rằng cô ấy yêu thương và tôn trọng ba tôi như mẹ chúng tôi từng yêu thương ba. Và sẽ chăm bẵm nuôi nấng các em tôi như cách mẹ chúng tôi từng chăm bẵm chúng tôi.

Tôi hy vọng ba tôi bù đắp cho chúng sự gần gũi thời thơ ấu, cho những lúc ba phải xa chúng tôi thời thơ bé. Tôi từng thương cô em gái bé Khánh Nhi là chẳng được có chị em chơi cùng như thời bé tôi tha lôi em bé Mi bé như con mèo tha con chuột khắp mọi nơi, yêu nó, bắt nạt nó, rồi bảo vệ và chăm bẵm nó vì nó chính là sinh linh quan trọng nhất trên cuộc đời này mà ba mẹ đã sinh ra cho tôi.

Giờ nó đã có cu "bơ" Huy Anh, cái tên mà nếu chúng tôi mà là con trai khi ra đời, ba mẹ sẽ gọi vậy. Hy vọng nó sẽ yêu thương bao bọc thằng bé như cách tôi bảo bọc em Mi bé của tôi.

Còn chúng tôi ở xa, chỉ biết gửi thương nhớ, và nói những lời yêu khi có dịp ở gần. Cuộc sống quá ngắn ngủi, nên hãy cố gắng yêu thương nhau khi có thể!".

Hà Anh, siêu mẫu Hà Anh, em cùng cha khác mẹ Hà Anh

Siêu mẫu Hà Anh khoe hai em cùng cha khác mẹ

Lời chia sẻ đầy tình cảm của siêu mẫu Hà Anh nhận được nhiều lượt like từ bạn bè và cư dân mạng. Hà Anh được sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Bố của chân dài là họa sĩ thiết kế phim truyện Vũ Huy, mẹ là dịch giả nổi tiếng Lệ Hà, kiêm Tổng biên tập của một trong những tờ báo lớn của Việt Nam. Người luôn đứng sau hỗ trợ con đường đến với nghệ thuật của Hà Anh. Dù bố mẹ chia tay, nhưng cô vẫn nhận được sự yêu thương từ hai người.

Hà Anh, siêu mẫu Hà Anh, em cùng cha khác mẹ Hà Anh

Hà Anh, siêu mẫu Hà Anh, em cùng cha khác mẹ Hà Anh

Hà Anh hạnh phúc bên bố mẹ.


Theo Thu Trang / Gia đình Việt Nam

09:26 05/02/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm