Sinh viên Ngoại thương tiết lộ Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được cả trường thích!

Những sinh viên Đại học Ngoại Thương từng gặp cả Kỳ Duyên và Đỗ Mỹ Linh đã có sự so sánh giữa hai Hoa hậu Việt Nam. Trong đó có nam sinh nói Đỗ Mỹ Linh được cả trường thích.

Đỗ Mỹ Linh hơn hẳn Kỳ Duyên!

Tối qua, Đỗ Mỹ Linh đã chính thức trở thành Hoa hậu Việt Nam 2016 và là người kế nhiệm Kỳ Duyên sau 2 năm. Điều đặc biệt, cả hai hoa hậu này đều là sinh viên Đại học Ngoại thương, cùng tuổi và sinh hoạt chung trong một câu lạc bộ ở trường. Đó là lý do mà trong phần phỏng vấn sau đêm chung kết, Đỗ Mỹ Linh tiết lộ rằng mình và Kỳ Duyên có quen biết nhau. Kỳ Duyên dù không góp mặt ở đêm thi nhưng cũng đã nhanh chóng viết status chúc mừng tân Hoa hậu Việt Nam.

Kỳ Duyên và Mỹ Linh là bạn cùng trường, cùng khóa, cùng CLB.
Một bạn nam cùng khóa đã đăng ảnh chụp lén Mỹ Linh khi học lớp quân sự.
Nam sinh này gọi Đỗ Mỹ Linh là ‘thiên thần’.

Hàng loạt bình luận khen ngợi Mỹ Linh và cho rằng cô hơn hẳn Kỳ Duyên.

Đỗ Mỹ Linh từng là bạn học trước khi Kỳ Duyên chuyển vào cơ sở miền Nam của Đại học Ngoại thương nên cả hai đã tiếp xúc chung với nhiều người. Nhiều sinh viên Ngoại thương từng gặp Đỗ Mỹ Linh và Kỳ Duyên đã có những nhận xét khá đa dạng.

Nhiều bạn cùng khóa với Kỳ Duyên và Đỗ Mỹ Linh nhận xét rằng, tân Hoa hậu Việt Nam ở ngoài rất xinh và dễ thương. Dù là bạn nam hay nữ đều cùng nhận định Đỗ Mỹ Linh xinh hơn trong ảnh rất nhiều, đặc biệt tính tình cực thân thiện và được thầy yêu bạn mến.

Không ít người nhận xét rằng so với Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh nổi trội hẳn. Đây không phải là ý kiến của thiểu số mà được khá nhiều người đồng tình.

Theo Một Thế Giới
04:04 29/08/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm