Sơn Tùng MTP trở nên mũm mĩm sau những ngày nghỉ tết

Ăn nhiều bánh chưng, mứt kẹo sau Tết, Sơn Tùng M-TP "béo quay béo cút" đến mức này!


Gương mặt chuẩn "soái ca" chuẩn Hàn Quốc của Sơn Tùng M-TP đã biến mất hoàn toàn sau những ngày nghỉ tết. Thay vào đó là khuôn mặt mũm mĩm, đáng yêu đến lạ thường.

Nổi lên như một hiện tượng âm nhạc của giới trẻ nhờ những bản hit sôi động như: Cơn mưa ngang qua, Em của ngày hôm qua… Dù mới vào nghề chưa được bao lâu, nhưng chàng ca sĩ người Thái Bình đã trở thành một những nghệ sĩ được công chúng quan tâm, yêu mến nhất showbiz Việt hiện nay. Chính vì vậy, Sơn Tùng luôn tất bật với những show diễn không có thời gian nghỉ ngơi.


Sơn Tùng M-TP luôn tất bật với những show diễn


Tuy nhiên, Tết năm nay giọng ca "Lạc trôi" lại dành thời gian nghỉ ngơi và đón Tết bên gia đình. Và chỉ sau vài ngày ngập ngụa trong bánh chưng, gà, mứt.  Gương mặt chuẩn "soái ca" chuẩn Hàn Quốc của Sơn Tùng M-TP đã biến mất hoàn toàn sau, thay vào đó là khuôn mặt mũm mĩm, đáng yêu đến lạ thường.


Gương mặt Sơn Tùng M-TP đã biến đối hoàn toàn sau Tết


Nam ca sĩ dành thời gian bên gia đình nhân dịp Tết Nguyên Đán


 

...Thay vì chạy show tất bật như các ca sĩ khác


Sơn Tùng tạo dáng đáng yêu bên người thân, anh em bạn bè


Trước đó, với định hướng phong cách Hàn Quốc giọng ca “Không phải dạng vừa đâu” đặc biệt yêu thích những mẫu trang phục như: áo khoác,măng tô, áo len cổ lọ, giày cao cổ. Thì nay đến Tết Sơn Tùng lại chuyển hướng bằng phong cách giản dị, áo khoác, quần jean, mũ lưỡi chai...
Phong cách thời trang vào dịp lễ Tết cũng thay đổi, giản dị, đậm chết sinh viên


Theo Trịnh Như/ We25


Clip: Sơn Tùng và bé Bôm cùng kết hợp biểu diễn ca khúc Remember me

09:31 22/02/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm