Soobin Hoàng Sơn tiếp tục lộ thêm ảnh "giường chiếu" với "bạn gái tin đồn"

Lộ thêm bằng chứng Soobin Hoàng Sơn vào khách sạn cùng "bạn gái tin đồn"


Sau chuyện tình cảm gây ồn ào với Hiền Hồ vào năm 2017, Soobin Hoàng Sơn càng trở nên kín tiếng. Tuy nhiên, với sự quan tâm lớn từ người hâm mộ, một lần nữa nghi vấn tình cảm của nam ca sĩ lại được đưa ra bàn tán.


Soobin Hoàng Sơn tiếp tục lộ thêm ảnh


Sau ảnh mặc đồ đôi đưa nhau đi mua sắm ngày Lễ tình nhân hay ảnh vào khách sạn lúc nửa đêm ngày mùng 2 Tết. Thì trên trang Instagram của Soobin Hoàng Sơn và "bạn gái tin đồn" đã đăng tải hình vô tình làm lộ bằng chứng cả hai cùng ở trong một phòng ngủ. Cụ thể, nhiều fan của giọng ca phía sau một cô gái tinh ý nhận ra vị trí hình xăm quen thuộc trên cánh tay của người đàn ông trong ảnh, nhiều cư dân mạng khẳng định đây là những hình xăm của Soobin Hoàng Sơn.


Soobin Hoàng Sơn tiếp tục lộ thêm ảnh
"Bạn gái tin đồn" của Soobin Hoàng Sơn đăng ảnh vô tình là lộ hình xăm quen thuộc của nam ca sĩ.


Bên cạnh đó, cô nàng cũng đăng tải hình ảnh một chiếc giường với tựa đề là "Happy room - Phòng hạnh phúc". Điều đặc biệt là trùng với họa tiết căn phòng mà Soonbin Hoàng Sơn chụp hình chia sẻ trên trang cá nhân.


Soobin Hoàng Sơn tiếp tục lộ thêm ảnh


Trước đó, vào dịp ngày Lễ tình nhân Trong đó, cả hai diện đồ đôi và đang đi mua sắm tại một trung tâm thương mại. Dù đeo khẩu trang và mang kính râm nhưng dễ dàng nhận ra trong ảnh là Soobin Hoàng Sơn dựa vào trang phục và hình ảnh anh đăng tải.


Soobin Hoàng Sơn tiếp tục lộ thêm ảnh

Soobin Hoàng Sơn tiếp tục lộ thêm ảnh
Nam ca sĩ còn cầm phụ đồ cho "bạn gái tin đồn", khi cả hai cùng trò chuyện vui vẻ được người hâm mộ ghi lại hình ảnh này.


Theo Thethaovanhoa.vn

Xem thêm clip Đi để trở về của Soobin Hoàng Sơn nhé:

11:00 22/02/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm