Sự thật chuyện Nhã Phương mang bầu 3 tháng, chuẩn bị kết hôn qua lời chị gái kể

Tin đồn Nhã Phương đã mang thai 3 tháng khiến nhiều người sửng sốt, chị gái ruột của nữ diễn viên nói gì.


Những ngày gần đây, dư luận xôn xao về thông tin Nhã Phương đã mang thai được 3 tháng. Ngoài ra, cô bỏ vai trong phim Hậu duệ mặt trời cũng chính vì lý do này. Được biết, một trang mạng xã hội lớn đã cho biết từng bắt gặp Trường Giang đưa Nhã Phương đi khám tại bệnh viện phụ sản quốc tế TP.HCM.

Sự thật chuyện Nhã Phương mang bầu 3 tháng, chuẩn bị kết hôn qua lời chị gái kể

Thông tin Nhã Phương mang bầu gây sốt mạng xã hội.

Thông tin này nhanh chóng được nhiều người quan tâm, bởi chuyện tình giữa Trường Giang và Nhã Phương từng gặp nhiều sóng gió trước đó. Tuy nhiên, chị gái của Nhã Phương, Ngọc Trâm chia sẻ với báo chí về thông tin nữ diễn viên có bầu và sắp cưới Trường Giang vào tháng 9: "Tôi chưa từng nghe về chuyện đó. Tất cả chỉ là tin đồn thôi".

Trước đó, dân mạng đã bất ngờ tìm ra chứng cứ khẳng định rằng Nhã Phương và Trường Giang sắp làm đám cưới. Trong một vài hình ảnh Nhã Phương xuất hiện cùng chị em gái trong nhà tại đám cưới em gái Phương Anh, trên ngón giữa của nữ diễn viên có đeo chiếc nhẫn đính hôn được cho là của Trường Giang dùng để cầu hôn cô trong giải Mai Vàng hồi đầu năm.

Sự thật chuyện Nhã Phương mang bầu 3 tháng, chuẩn bị kết hôn qua lời chị gái kểSự thật chuyện Nhã Phương mang bầu 3 tháng, chuẩn bị kết hôn qua lời chị gái kểSự thật chuyện Nhã Phương mang bầu 3 tháng, chuẩn bị kết hôn qua lời chị gái kể

Chuyện tình giữa Nhã Phương và Trường Giang khiến nhiều người tò mò.

Đặc biệt, chiếc nhẫn được Nhã Phương đeo ở ngón giữa của mình, đúng vị trí của chiếc nhẫn cầu hôn. Nhiều người khẳng định rằng đám cưới của cặp đôi này sẽ diễn ra trong thời gian không còn xa nữa.

Sự thật chuyện Nhã Phương mang bầu 3 tháng, chuẩn bị kết hôn qua lời chị gái kể

Từ khi yêu nhau, chuyện tình cảm của Nhã Phương và Trường Giang liên tục là đề tài được khán giả quan tâm, bàn tán. Trong gần 4 năm yêu, họ nhiều lần bị nghi chia tay rồi lại tái hợp. Ồn ào xung quanh chuyện tình của Nhã Phương - Trường Giang chủ yếu bắt nguồn từ việc nam diễn viên đào hoa, đa tình.

Theo Dân việt 

Clip: Chị gái Trường Giang nói về chuyện tình của em trai

08:10 08/08/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm