“Sự thật” cuộc sống của Tăng Thanh Hà sau khi “lộ” tin mang bầu lần 2

Mới đây, Tăng Thanh Hà cập nhập trạng thái trên trang cá nhân khiến không ít người thích thú.

Mới đây, Tăng Thanh Hà cập nhập trang thái cùng ảnh trên trang cá nhân khiến không ít người thích thú: “Hạnh phúc đơn giản thế thôi! Anh”.

“Sự thật” cuộc sống của Tăng Thanh Hà sau khi “lộ” tin mang bầu lần 2

Tăng Thanh Hà có hạnh phúc viên mãn.

Trạng thái của Tăng Thanh Hà nhanh chóng nhận được sự quan tâm của những người yêu mến cô. Dù Hà Tăng đã rút khỏi showbiz nhiều năm nhưng không thể phủ nhận “ngọc nữ” vẫn có một sức hút kỳ lạ với công chúng. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng hạnh phúc viên mãn Tăng Thanh Hà khiến không ít cô gái trong làng giải trí ghen tỵ.

Mới đây, một người bạn của nữ diễn viên xác nhận, cô đang sắp sửa đón em bé lần thứ 2. Theo nguồn tin này chia sẻ, Tăng Thanh Hà đã có bầu 6 tháng và dự tính sẽ sinh vào tháng 2.2016. Vợ chồng cô đã chia sẻ niềm vui này với người thân và bạn bè đồng nghiệp.

“Sự thật” cuộc sống của Tăng Thanh Hà sau khi “lộ” tin mang bầu lần 2

Có thông tin cho rằng Tăng Thanh Hà mang bầu lần 2

Dù không lên tiếng với truyền thông nhưng việc thường xuyên diện những chiếc váy thùng thình đã khiến cư dân mạng đặt nhiều nghi vấn. Thời gian gần đây, Tăng Thanh Hà vẫn đều đặn chia sẻ hình ảnh cuộc sống đời thường của mình trên mạng xã hội. Cô diện những chiếc váy áo suông, mang giày bệt đế thấp.

Đám cưới của Hà Tăng và Louis Nguyễn diễn ra vào tháng 11/2012. Đây được xem là đám cưới thu hút giới truyền thông và khán giả nhất lúc bấy giờ. Hiện tại, sau 4 năm kết hôn, cặp đôi đang có cuộc sống hạnh phúc bên quý tử đầu lòng.

Nữ diễn viên cũng hạn chế tham gia showbiz và tập trung vào kinh doanh, chăm sóc chồng con. Bạn bè thân thiết cho biết, gia đình cô thích cô đông con nên ngay sau khi con trai lớn cứng cáp, cả hai đã quyết định có tiếp một em bé nữa.


Theo Khỏe & đẹp

09:52 21/11/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm