Sự thật việc Hari Won cố tình nói lơ lớ

Hari Won cho biết, việc cô nói chuẩn tiếng Việt từ 4 năm trước là do từng luyện câu nói đó rất nhiều lần.

Vừa qua, ca sĩ Vy Oanh đã đăng tải dòng một trạng thái khá dài lên trang cá nhân để "tố cáo" Hari Won làm việc tiếng chuyên nghiệp và từng có giọng nói không hề nói lơ lớ như người nước ngoài không rành tiếng Việt.

Sau tiết lộ gây xôn xao của Vy Oanh, đoạn clip Hari Won nói tiếng Việt khá chuẩn từ 4 năm trước khi tham gia 1 sự kiện biểu diễn tiếp tục trở thành đề tài gây tranh cãi trong dư luận.

Chưa dừng lại tại đó, trong video Trấn Thành đăng lên fanpage cách đây không lâu, khi Hari Won phân trần: "Tôi là người nước ngoài, không rành tiếng Việt", ngay lập tức bạn trai của giọng ca "Anh cứ đi đi" đã phản hồi lại rằng: "Xạo hả".

Từ loạt bằng chứng gây xôn xao, có không ít ý kiến của cư dân mạng cho rằng Hari Won cố tình nói lơ lớ và diễn sâu để gây ấn tượng riêng.

Để tránh sự hiểu lầm của công chúng, mới đây, Hari Won đã chính thức lên tiếng về nghi án giọng nói của chính mình.

Theo khẳng định của Hari Won bất cứ ai một thời gian dài không dùng ngôn ngữ nước ngoài thì đến khi sử dụng lại cũng sẽ bị quên từ. Thậm chí, ngày xưa có những từ cô biết rất rõ nhưng khi chuẩn bị nói thì lại quên mất.

Sự thật việc Hari Won cố tình nói lơ lớ - Ảnh 2.

Về việc phát âm tiếng Việt khá trôi chảy, lưu loát từ 4 năm trước, Hari Won tiết lộ đoạn thoại trong clip đã được cô tập rất nhiều lần. Khi nghe, khán giả có thể tưởng cô giỏi tiếng Việt nhưng thực tế nói chuyện sâu thì lại không được như vậy.

Suốt khoảng thời gian vừa qua, Hari won liên tục vướng phải những nghi án, scandal tai tiếng: Dựa dẫm bạn trai khi đi diễn nước ngoài, đi trễ giờ...

Sau mỗi sự việc xảy ra, ca sĩ gốc Hàn Quốc luôn rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm và cô gắng thay đổi bản thân để lấy lại hình ảnh trong lòng công chúng.


Theo Trí thức trẻ

06:26 14/08/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm