Tại sao Đức Phúc bị thí sinh coi thường nhưng vẫn 'chiếm sóng' hơn Hương Tràm, Hoàng Thùy Linh?

Thế nhưng không thể phủ nhận rằng, Đức Phúc thực sự có sức hút đặc biệt với khán giả theo dõi chương trình.

Chính vì sự mong đợi quá lớn của khán giả nên không ít giám khảo – kể cả những người đã có tên tuổi trong làng giải trí – đều bị đặt nghi vấn về chuyên môn. 

Ví dụ như Hà Hồ từng bị hỏi "dạy cái gì cho thí sinh ở cuộc thi The Voice", Minh Hằng cũng bị chính đồng nghiệp cho là không phù hợp với vai trò huấn luyện viên (HLV) của The Face hay Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị nghi ngờ không đủ năng lực làm giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2018.

Thế nhưng, hiếm có ai "tội nghiệp" như Đức Phúc vì khi nhận lời làm Oraz của The Debut, anh đã biết khán giả và các thí sinh sẽ không thể không nghi ngờ về năng lực của mình.

Tại sao Đức Phúc bị thí sinh coi thường nhưng vẫn 'chiếm sóng' hơn Hương Tràm, Hoàng Thùy Linh?

Đức Phúc là người bị nghi ngờ về năng lực nhiều nhất khi làm giám khảo.

Đức Phúc cho biết, khi được nhạc sĩ Quang Huy mời làm Oraz của The Debut, anh chàng rất băn khoăn. Phải đến khi Quang Huy phân tích tính chất của chương trình cho Đức Phúc nghe, anh chàng mới dám gật đầu. Và điều Đức Phúc lo lắng nhất chính là phản ứng của khán giả.

Với tuổi đời, tuổi nghề còn khá trẻ, Đức Phúc tự biết mình khó lòng thuyết phục được cả thí sinh lẫn giám khảo khi ngồi trên chiếc ghế quyền lực của chương trình.

Ngay khi công bố danh tính của vị Oraz đầu tiên, nhiều khán giả đã bày tỏ sự hoài nghi. Đáng nói hơn, chính bố ruột của Đức Phúc cũng cho rằng anh không "đủ trình" để ngồi vào vị trí này.

Đức Phúc đã phải phân tích, thuyết phục bố cả ngày trời và phải đến khi xem tới tập 2 của chương trình, anh Trung – bố Đức Phúc – mới yên tâm rằng con mình phù hợp với chiếc ghế Oraz.

Tại sao Đức Phúc bị thí sinh coi thường nhưng vẫn 'chiếm sóng' hơn Hương Tràm, Hoàng Thùy Linh?

Nam ca sĩ từng bị bố ruột phản đối việc ngồi ghế giám khảo của The Debut.

Chưa hết bị nghi ngờ về năng lực, Đức Phúc lại liên tiếp bị thí sinh tỏ thái độ thiếu tôn trọng. Đầu tiên là Trish Lương – thí sinh cá tính của The Debut – với câu chào xuồng xã "chào cưng" cùng những lời bông đùa đầy tính bỡn cợt: "Bây giờ thì tớ sẽ hát ở đây, cậu sẽ chấm điểm. Công an tới thì tớ chạy, cậu vẫn phải chấm điểm cho tớ".

Tiếp theo, ở trailer tập 3, trong phòng chờ có một nam thí sinh đã thẳng thắn nhận định: "Hoàng Thùy Linh và Hương Tràm, họ còn có cái gì đó để chấm. Còn Đức Phúc chẳng có gì để chấm cả".

Vậy là, chỉ trong 3 tập của chương trình, Đức Phúc đã 2 lần bị thí sinh thẳng thắn đưa ra những nhận xét và thái độ thiếu tôn trọng dù anh đang ngồi ở vị trí quyền lực của The Debut.

Trước đó, trong những chương trình khác cũng có những thí sinh có thái độ không đúng mực với giám khảo. Song, chưa có vị giám khảo nào phải liên tiếp nhận những thái độ không tích cực như vậy từ thí sinh như với Đức Phúc.

Tại sao Đức Phúc bị thí sinh coi thường nhưng vẫn 'chiếm sóng' hơn Hương Tràm, Hoàng Thùy Linh?

Đức Phúc đang "chiếm spotlight" nhiều hơn cả Hoàng Thùy Linh và Hương Tràm.

Thế nhưng không thể phủ nhận rằng, Đức Phúc thực sự có sức hút đặc biệt với khán giả theo dõi chương trình. Anh là Oraz duy nhất dù nói gì, biểu cảm gì cũng trở thành đề tài bàn tán, chế ảnh của khán giả.

Cụ thể, không ít lần Đức Phúc tạo nên những "cơn sốt" nho nhỏ với những biểu cảm và phát ngôn được xem là đáng yêu, hài hước dù hơi ngây ngô với vị trí của 1 Oraz. 

Và khi anh chàng đưa ra những nhận xét đầy tính chuyên môn, nghiêm túc thì lập tức khán giả truyền tay nhau những đoạn clip, ảnh động để bày tỏ sự đồng tình, ủng hộ.

Có thể nói, Đức Phúc đang rất cố gắng với vị trí mới của mình. Thậm chí, dù là nhân vật bị đánh giá thấp nhất trong số 3 Oraz của The Debut song sau 2 tập phát sóng, Đức Phúc đang là cái tên "chiếm spotlight" nhiều nhất, vượt mặt cả Hương Tràm lẫn Hoàng Thùy Linh.

Trả lời 1 bài phỏng vấn về vị trí Oraz của mình trước đó, Đức Phúc từng khẳng định anh sẽ là "giám khảo đặc biệt nhất từ trước tới nay". Và đến thời điểm hiện tại, quán quân của The Voice 2015 đã khẳng định được điều này.


Theo thời đại


Clip: Khi thánh lầy Đức Phúc đi làm giám khảo


07:50 23/06/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm