Tân Hoa hậu Mỹ Linh rạng rỡ ở sân bay cùng mẹ về Hà Nội sau đăng quang

Ngay nay (2/9), tân Hoa hậu Việt Nam 2016 lên đường trở về Hà Nội sau một thời gian dài có mặt ở thành phố HCM để tham gia đấu trường nhan sắc lớn nhất quốc gia.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh liên tục có những hoạt động giao lưu, từ thiện trong suốt những ngày qua, người đẹp chưa được về thăm nhà để chung vui với gia đình. Sáng nay, cùng với mẹ của mình, tân Hoa hậu lên đường về Hà Nội để bắt tay vào thực hiện những kế hoạch của mình tại quê nhà.

Hoa hậu Mỹ Linh xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất vào sáng nay. Người đẹp chọn một chiếc váy đỏ rực rỡ, đơn giản để tiện di chuyển.

Sau nhiều ngày bận rộn với lịch trình dày đăc, Mỹ Linh vẫn giữ được thần thái rạng rỡ, xinh đẹp.

Người đẹp nhanh chóng chuyển hành lý để vào trong làm thủ tục trước khi chuyến bay khởi hành.

Luôn đồng hành cùng tân Hoa hậu là người mẹ của mình vì  bố bận công việc nên không thể trực tiếp có mặt ở TP.HCM trong đêm chung kết. Cả nhà đang đợi Mỹ Linh về để chung vui niềm hạnh phúc chiến thắng.

Mỹ Linh tự tay xách hành lý của mình.

Rất nhiều người nhận ra Tân Hoa hậu Việt Nam 2016.

Một vài vị khách lớn tuổi còn muốn chụp hình cùng Mỹ Linh. Tân Hoa hậu cũng vui vẻ nhận lời.

Mỹ Linh nhanh chóng tiến vào trong làm thủ tục bay. Có vẻ như người đẹp rất nóng lòng trở về Hà Nội sau thời gian dài xa cách.

Dù chưa rõ lịch trình cụ thể nhưng tân Hoa hậu có thể sẽ quay trở lại TP.HCM sau 2 tuần thăm nhà để tiếp tục những hoạt động trên cương vị đương kim hoa hậu quốc gia.Theo Saostar

11:37 02/09/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm