Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh: "Ai mới lớn cũng có lúc bốc đồng và nông nổi"

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh đã phải đối mặt với nhiều chỉ trích, trong đó đặc biệt nhấn mạnh về những phát ngôn gây sốc. Để rộng đường dư luận, cô đã có những giãi bày về việc này.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có cuộc trò chuyện ngắn gọn và giải đáp về những ồn ào đã qua.

 Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh:
Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: "Em nghĩ thời trẻ ai mà không nông nổi".

Mới đây, trên mạng xã hội đang truyền tay nhau ảnh chụp màn hình đoạn hội thoại giữa chị và bạn bè trên Facebook về vấn đề chị mới “trùng tu” lại răng và chị cũng thừa nhận việc đó. Vậy phải chăng chị đã vi phạm quy định của cuộc thi và tại sao chị không phải giải trình trước ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 như 2 thí sính Nguyễn Thị Thành và Trần Thị Thuỳ Trang trước đó? 

Comment trong ảnh đó chỉ là đùa vui với nhau thôi. "Kiểu như là tự dưng người ta thấy ảnh mình xinh hơn nên cứ kêu là mới đi "trùng tu" các thứ đúng không, vui vui thôi. Em không nghĩ mọi người tưởng đấy là thật". Em cũng xin đính chính là mình chưa từng đi trùng tu hay làm lại răng.


Cũng trong sáng nay, hình ảnh chụp bài post trên trang Facebook của chị từ năm 2012 có nội dung chỉ trích đội tuyển Việt Nam trong trận đấu với Malaysia được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người hâm mộ không hài lòng. Chị giải thích sao về việc này và chị có lời khuyên gì với các bạn dự định thi Hoa hậu những năm kế tiếp hay không?

Thực sự ai mới lớn cũng có một khoảng thời gian bốc đồng và hơi nông nổi. Bài post đó cũng đã cách đây 4 năm rồi. Khi đó, mình mới chỉ là một cô học sinh vô tư nên nhiều khi không chú ý tới lời ăn tiếng nói. Từ bây giờ trở đi, Linh sẽ cố gắng sửa chữa và thay đổi dần dần.  

 Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh:
Mỹ Linh cười ngượng ngùng khi bị hỏi về ồn ào "trùng tu" răng.

Nếu nhìn vào 3 ngôi vị Hoa hậu, Á hậu 1, 2 thì có đến 2 bạn là có quen biết hoặc gia đình có tiếng trong giới truyền hình giải trí rồi. Vậy thì làm sao khán giả có thể tin được Hoa hậu Việt Nam là một cuộc thi công tâm?

Thực sự thì bạn nói điều nay là oan chon bọn mình bởi không ai trọng 3 chị em có quan hệ quan hệ hay quen biết cả. 

Nếu như theo dõi xuyên suốt chương trình và để ý từ cách trang điểm, kiểu tóc cho đến lựa chọn trang phục dạ hội người hâm mộ đã có thể biết được ai sẽ là hoa hậu. Liệu điều này có phải là dụng ý của ban tổ chức cuộc thi?

Thực sự thì nếu theo dõi kỹ chương trình bạn có thể thấy tất cả những trang phục hay trang điểm và làm tóc đều do các thí sinh tự chuẩn bị và không có dụng ý nào từ ban tổ chức. Cá nhân Linh cũng chỉ lựa chọn phong cách hợp với mình nhất để bước lên sân khấu.

 Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh:
Hoa hậu Việt Nam 2 năm liến tiếp đều là sinh viên trường đại học Ngoại thương khiến ngôi trường này được nhiều người đánh giá là "lò" đào tạo hoa hậu của cả nước

Nhiều người nói FTU là một “lò” luyện hoa hậu và người đẹp, Mỹ Linh thấy điều này có đúng không? Ở trường các bạn có được dạy gì về việc tham gia các cuộc thi sắc đẹp hay không?

Ở trường bọn mình chỉ học những môn kinh tế rất khô khan thôi nhưng có lẽ là một cái duyên hay điều may mắn mà FTU có rất nhiều những bạn những chị từng là hoa hậu và cựu hoa hậu. Trường mình có một lợi thế khi các bạn nữ đều rất giỏi và có thêm cả vẻ đẹp bên ngoài nên nhiều người mới cho rằng FTU là “lò” luyện hoa hậu.   

Là một sinh viên của FTU, Mỹ Linh có thể chia sẻ nhiều hơn về việc học tập của mình tại trường như thế nào và sắp tới bạn có tiếp tục học hay bảo lưu hoặc chuyển sang trường quốc tế như nhiều người đẹp khác vẫn lựa chọn sau khi đăng quang?

Đại học Ngoại thương là mơ ước của mình từ rất lâu rồi và cũng không hề dễ dàng để có thể bước vào ngôi trường này nên e rất tự hào khi được là 1 FTUers và sẽ không quyết định chuyển sang trường khác.

 Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh:

Đăng quang khi mới 20 tuổi, Mỹ Linh sẽ phải chịu rất nhiều trách nhiệm và áp lực đang đè lên vai bởi bạn còn quá trẻ. Bạn có cảm thấy hối hận hay tiếc nuối khi phải đánh đổi những niềm vui, những giây phút thoải mái, tự do bên người thân, bạn bè khi mang trên mình chiếc vương miện kia?

Thực sự mình cũng đang rất lo lắng và chưa có định hướng gì cụ thể cho công việc cũng như các hoạt động sắp tới vì danh hiệu này đến với em quá bất ngờ. Nhưng Linh cũng không cảm thấy hối hận với sự lựa chọn này của mình bởi trong cuộc sống khi mình muốn đạt được bất cứ điều gì cũng đều phải có sự đánh đổi và mình châp nhận điều đó.'

 Theo Jam/Trí Thức Trẻ
05:53 30/08/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm