Thanh Thảo chia sẻ gây sốc về chuyện lần đầu làm mẹ

Trước đó vào tối 17/7, Thanh Thảo hạ sinh con gái đầu lòng ở Mỹ.


Mới đây trên Facebook cá nhân, ca sĩ Thanh Thảo tiết lộ những khó khăn và bỡ ngỡ khi lần đầu làm mẹ. Cụ thể, Thanh Thảo cho biết do phải cho bé bú 12 lần/ngày nên thời gian ngủ của cô rất ít. "Chỉ có điều tham gia các lớp học chăm trẻ sơ sinh, các cô y tá trong viện dạy cho mẹ kỹ lắm mà mẹ vẫn loay hoay mỗi ngày với cách quấn khăn cho bé ngủ, cách thay quần áo, cách cho bú, cách cho ợ là khó nhất luôn. 


Thanh Thảo chia sẻ gây sốc về chuyện lần đầu làm mẹ


May mà mẹ có ba con, việc cho ợ, thay tã, rửa ráy cho con, ru con ngủ, chăm sóc con hầu như ba giành làm hết, chỉ có điều ba không cho bú thôi. Nhưng con bú thì ba giám sát, coi mẹ có cho bú đúng kiểu và đúng giờ không. Các mẹ có chiêu thức gì chỉ giáo thêm cho mẹ trẻ lần đầu lên chức này nha" - Thanh Thảo chia sẻ.


Thanh Thảo chia sẻ gây sốc về chuyện lần đầu làm mẹ

Ông xã Thanh Thảo phụ giúp cô rất nhiều trong việc chăm con.

Trước đó vào tối 17/7, Thanh Thảo hạ sinh con gái đầu lòng ở Mỹ. Theo đó, bé sinh vào lúc 2h29 sáng, nặng 3,2 kg, dài 50 cm, hiện khoẻ mạnh bình thường. Nữ ca sĩ đã phải vật lộn với cơn đau 12 tiếng trước khi em bé chào đời, cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc trong thời khắc bác sĩ đặt con cạnh mình. Thông tin Thanh Thảo lâm bồn ở độ tuổi 41 nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý. Rất nhiều sao Việt đã gửi lời chúc đến nữ ca sĩ.

Thanh Thảo chia sẻ gây sốc về chuyện lần đầu làm mẹ


Theo Tri thức trẻ


Mời các bạn xem thêm video của Thanh Thảo 

05:40 23/07/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm