Thanh Thảo xúc động phát khóc kể lại giây phút "vượt cạn" trong ngày đầy tháng con gái nhỏ

Toàn bộ hình ảnh của con gái từ khi mới chào đời đến thời điểm hiện tại cũng được Thanh Thảo chia sẻ trong đoạn clip.


Ngày 17/8 vừa qua, con gái đầu lòng của Thanh Thảo đã chính thức tròn một tháng tuổi. Với nữ ca sĩ, bé chính là món quà lớn của cô ở tuổi 41, trái ngọt cho chuyện tình bền chặt với ông xã Việt kiều. Để kỷ niệm ngày quan trọng này, Thanh Thảo đã khiến nhiều khán giả xúc động khi thực hiện một đoạn clip có thời lượng gần 9 phút để kể về giây phút "vượt cạn", kèm theo loạt hình ảnh đáng nhớ của công chúa nhỏ từ khi mới chào đời đến nay. Trên nền nhạc ca khúc Nhật ký của mẹ do Thanh Thảo tự thực hiện, đoạn clip càng trở nên ý nghĩa hơn nữa.

"Đến lúc này đây thì mẹ đã không còn nhớ cảm giác mang nặng đẻ đau là như thế nào. Chỉ còn nhớ rõ cảm nhận của mẹ khi bác sĩ mang con ra từ trong bụng mẹ. Lần đầu tiên mẹ hiểu câu nói "Hạnh phúc không nói nên lời" là như thế nào! Kỳ diệu nhất là khoảnh khắc cho lần rặn cuối cùng để mang con ra, mẹ cảm giác được tất cả từng giây khi con chào đời ra sao. Sợi dây rốn gắn kết giữa mẹ và con được chính tay ba cắt, nhưng giữa chúng ta mãi mãi vẫn còn sợi dây gắn kết của tình cảm gia đình, sẽ luôn yêu thương nhau, mẹ và ba sẽ chăm sóc con thật tốt để mai sau con nên người.

Mới đó mà đầy tháng rồi, con của mẹ bắt đầu bước sang một chặng đường mới. Chúc cục bột nhỏ của mẹ mau lớn, ăn nhiều, ngoan ngoãn, bớt quấy ban đêm để ba mẹ đỡ cực nha. Ba mẹ yêu con, Tuệ Lâm của ba mẹ", Thanh Thảo nhắn nhủ con gái.

Clip mừng đầy tháng con gái do Thanh Thảo thực hiện.

Thanh Thảo xúc động phát khóc kể lại giây phút

Rất nhiều lời chúc mừng được bạn bè nghệ sĩ gửi tới Thanh Thảo trong ngày đầy tháng con gái.

Được biết, con gái Thanh Thảo tên Talia, tên tiếng Việt là Tuệ Lâm. Bé chào đời lúc 2 giờ 29 phút ngày 17/7/2018 tại Mỹ, nặng 3,2 kg. Lần đầu làm mẹ ở tuổi 41, dù vẫn còn rất nhiều bỡ ngỡ nhưng với Thanh Thảo, cô rất hạnh phúc và luôn có ông xã ở bên chăm sóc tận tình.

Thanh Thảo xúc động phát khóc kể lại giây phút

Con gái Thanh Thảo được nhận xét có rất nhiều điểm giống mẹ.

Thanh Thảo xúc động phát khóc kể lại giây phút

Sau một tháng sinh con, Thanh Thảo vẫn giữ được vẻ ngoài tươi tắn đáng ngưỡng mộ.

Theo Trí Thức Trẻ


Clip: Con trai Ngô Kiến Huy nói tiếng Anh

03:30 18/08/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm