Thiên Nga The Face tuyên bố diện đồ bơi không là xưa rồi !

Thả dáng trên bãi biển Côn Đảo, học trò của Minh Tú tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc gợi cảm của mình.


Thời trang vốn không giới hạn trong sáng tạo, nhưng lại có định mức giữa gợi cảm và phản cảm. Có điều, định mức này đôi khi mong manh dễ dẫn đến những tranh cãi, mà điển hình đây nhất là trường hợp của cô nàng Thiên Nga The Face.


Thả dáng trên bãi biển Côn Đảo, học trò của Minh Tú tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc gợi cảm của mình khi tạo dáng với đồ bơi và quần jeans tụt hờ hững, phô trương vòng 3 nóng bỏng. Phong cách mới lạ này của Thiên Nga The Face nhanh chóng tạo nên nhiều luồng tranh luận trái chiều ngay trên trang cá nhân của cô nàng.


Thiên Nga The Face tuyên bố diện đồ bơi không là xưa rồi !

Diện đồ bơi không là xưa rồi, Thiên Nga The Face sáng tạo thêm cách phối quần jeans hờ hững lửng lơ như thế này đây.Tuy phong cách gây tranh cãi nhưng phải công nhận rằng sắc vóc của cô nàng quả đáng ngưỡng mộ.


Trên trang cá nhân của mình, Thiên Nga The Face phải đương đầu với nhiều bình luận rằng cách ăn mặc này của cô nàng khá là phản cảm. Nhiều ý kiến cho rằng hoặc cô nàng cởi ra luôn, hoặc mặc vào hẳn thì sẽ đỡ... tức mắt hơn.


Có điều, thay vì bình tĩnh tiếp nhận ý kiến trái chiều thì Thiên Nga lại rất hào hững đôi co với từng bình luận chê bai mình. Câu thần chú của cô nàng trong trường hợp này là "không thích thì nhích đi cho nước nó trong", "làm biếng giải thích" hay "tôi thích là được".


Thiên Nga The Face tuyên bố diện đồ bơi không là xưa rồi !


Thiên Nga The Face tuyên bố diện đồ bơi không là xưa rồi !


Bị cư dân mạng chê bai về phong cách, Thiên Nga The Face có những cách đáp trả khá đanh đá.


Theo Tri thức trẻ


Clip: Thiên Nga The Face Remove Makeup 1 phut 30 giây


10:30 17/07/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm