Thu Phương chia sẻ lý do chưa chịu kết hôn với Dũng Taylor mặc dù đã có 2 con

Đã có hai con chung nhưng Thu Phương vẫn không gọi Dũng Taylor là chồng và chưa có ý định kết hôn.


- Trong liveshow tại Vịnh Hạ Long, Thu Phương chia sẻ từng uống rất nhiều rượu trong thời gian mới sang Mỹ, lý do là gì?


- Thời điểm đấy tôi rất khó khăn. Tôi không thể diễn tả được vì tất cả mọi thứ hoàn toàn thay đổi trong vòng chưa đầy một nốt nhạc. Những thứ mình đã mất bao công lao xây dựng bỗng nhiên tan thành mây khói. Tôi uống để giải quyết những khó khăn tức thời, để quên ngay những thứ mình muốn giải tỏa. Hai năm đầu tiên sống xa quê hương, tôi có thể uống với mọi người trong bất kỳ cuộc vui nào mà không phải suy nghĩ.


Tôi không trượt dài trong những cơn say, nỗi buồn hay điều tiêu cực trong cuộc sống. Những giây phút đó qua rất nhanh vì xung quanh tôi có quá nhiều bổn phận, trách nhiệm. Tôi có thể uống một đêm rất nhiều nhưng vẫn ý thức giữ cổ họng vì tôi biết mình còn phải hát, phải tỉnh táo và mạnh mẽ để sống bên các con. Trong tôi luôn có sự đấu tranh để cân bằng những mâu thuẫn đó.


Thu Phương và Dũng Taylor.


- Cuộc sống của chị thay đổi ra sao sau khi gặp Dũng Taylor?


- Sau khi gặp anh Dũng, tôi cũng phải đối diện với những khó khăn và đó là những thứ mà tôi chưa bao giờ nghĩ đến. Trước đây tôi không hề biết con mình sẽ nghĩ sao khi có một người đàn ông khác xuất hiện trong cuộc đời của chúng nó. Tôi biết rằng nếu xây dựng cuộc sống mới, tôi phải làm lại từ đầu. Tình cảnh của tôi lúc đó là vừa đổ vỡ xong đã cố gắng xây tiếp mà không biết tương lai sẽ như thế nào. Những khó khăn mới chồng chất lên khó khăn cũ khiến tôi băn khoăn không biết có nên bước tiếp cùng anh ấy hay không. Đến với anh Dũng cũng là quyết định gây khó cho tôi. Bây giờ tôi và anh Dũng vẫn chỉ là hai người đang sống với nhau, có con chung chứ chưa chính thức là vợ chồng.


- Chị cảm nhận như thế nào về sự mệt mỏi của Dũng Taylor từ khi bước vào cuộc sống của chị?


- Anh ấy chưa bao giờ hình dung sẽ gặp một người như tôi. Anh là người tổ chức show nên thừa hiểu ca sĩ nào cũng có cái tôi rất lớn, khó chấp nhận cuộc sống thực tế sau ánh hào quang. Anh từng tuyên bố không bao giờ lấy vợ là ca sĩ, thậm chí còn quan niệm sẽ chỉ chơi bời chứ không bao giờ kết hôn. Tuy nhiên, đời không như là mơ và ghét của nào trời trao của nấy (cười).


Khi quen anh ấy, tôi gạt bỏ hết, kể cả bố mẹ cũng không có ý kiến vào chuyện này. Từ đó, anh cảm thấy yên tâm khi sống bên một người phụ nữ cá tính, tự lập như tôi. Tuy nhiên, cuộc sống gia đình của tôi phức tạp ngoài mức anh tưởng tượng. Trước đó, anh Dũng chưa từng nuôi con, sống với con riêng của vợ hoặc bố mẹ vợ. Tôi biết, anh ấy phải đấu tranh tâm lý rất nhiều khi đến với tôi.


Trước khi coi anh ấy là bố như bây giờ, các con của tôi đâu có chịu. Khi anh Dũng xuất hiện, con trai lớn của tôi mới 13 tuổi. Cháu không chấp nhận khi thấy một người đàn ông khác dạy mình những thứ mà bố đẻ mình không dạy. Đó là chưa kể những vấn đề khác trong cuộc sống của mình như văn hóa khác biệt, mối quan hệ con chung - con riêng, chuyện bố mẹ vợ, bố mẹ chồng... Tuy nhiên, anh ấy đã vượt qua tất cả khó khăn đó một cách trầy trật và giờ anh có rất nhiều kinh nghiệm.


Thu Phương và Dũng Taylor từng làm lễ đính hôn năm 2012 nhưng chưa tổ chức cưới.


- Lý do gì khiến anh chị chưa kết hôn dù đã đính hôn và có con chung? 


- Tôi còn đắn đo nhiều điều vì con lớn đang có những biến động tâm lý khi tiếp cận cuộc sống còn đứa bé thì ngốn quá nhiều thời gian của mẹ. Những điều đó quan trọng hơn là việc chúng tôi kết hôn. Nếu hôn nhân đơn giản chỉ là hai người ký vào một tờ giấy thì càng không quan trọng vì nó chỉ là hình thức. Chúng tôi sẽ làm khi cảm thấy đủ yên bình, thanh thản.


Tôi biết rằng anh ấy rất vất vả khi ở bên tôi. Anh luôn có cảm giác phải chinh phục vì tôi luôn đặt ra những thử thách, đòi hỏi. Mỗi sáng thức dậy, anh đều hỏi tôi có nghĩ lại chuyện cưới xin hay không nhưng tôi thường nói với anh ấy rằng: "Anh phải giảm cân thì mới có thể mặc đồ cưới thật đẹp và có sức khỏe tốt để ở bên cạnh mẹ con em. Trong vòng một năm anh phải xuống cho em 20kg thì mới nghĩ tiếp. Anh chưa làm được thì đành chịu thôi".


Thu Phương và các con. Nữ ca sĩ có 2 con riêng với Huy MC và 2 con chung với Dũng Taylor. Con trai lớn của Thu Phương năm nay 24 tuổi và con út mới 6 tuổi.


- Dũng Taylor nghĩ gì khi không được chị gọi là chồng mà chỉ là "người tình", "người quản lý của cuộc đời"?


- Tôi nghĩ rằng anh ấy không quan tâm đến những điều đó. Anh coi trọng những giá trị mà tôi mang đến cho cuộc sống của anh. Đối với anh Dũng, cách tôi xây dựng tổ ấm đáng giá gấp nhiều lần những gì tôi nói. Nói với nhau những lời yêu thương mỗi ngày không phải là minh chứng cho việc bên nhau dài lâu. Tôi đã làm và hy sinh cho anh ấy quá nhiều thứ, bao gồm cả thời gian, tuổi trẻ và tất cả những gì tôi có thể làm cho các con anh.


- Ở nhà, chị là người vợ và người mẹ như thế nào?


- Tôi bình thường như bao nhiêu người phụ nữ khác, sẵn sàng chẳng là ai hết. Vì không thể dành toàn bộ thời gian cho gia đình nên mỗi khi ở nhà tôi làm gấp nhiều lần bình thường. Tôi không thể cân đo đong đếm những việc mình đã làm cho tổ ấm nhưng tôi biết rằng các con rất yêu mẹ, không bao giờ muốn xa mẹ.


Theo Ngôi sao


Clip: Noo Phước Thịnh hát tình ca cùng Thu Phương


12:40 20/06/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm