Thực hư chuyện Nhã Phương 'đá xoáy' Nam Em giả vờ yếu đuối sau ồn ào với Trường Giang?

Nhã Phương vẫn một mực im lặng, nhiều người cho rằng nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" đang bị tổn thương rất lớn.


Những ngày vừa qua, chuyện tình tay ba Trường Giang - Nam Em - Nhã Phương tiếp tục gây chấn động showbiz. Trong khi Trường Giang lên tiếng nhận sai, Nam Em lại khẳng định sẽ mãi yêu "Mười khó" dù nam danh hài có nói gì. Thì Nhã Phương vẫn một mực im lặng, nhiều người cho rằng nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" đang bị tổn thương rất lớn, nhưng vì không muốn mọi chuyện đi quá xa nên chọn cách im lặng.Nhã Phương luôn im lặng dù Trường Giang có làm cô tổn thương ra sao


Tuy nhiên, trong thời gian này, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một tài khoản Instagram có tên Nhã Phương. Tài khoản này sở hữu khá nhiều lượt theo dõi và liên tục chia sẻ nhiều bài viết đầy "ẩn ý" về lùm xùm hiện tại của Trường Giang - Nam Em.

Xuất hiện một tài khoản mạo danh Nhã Phương


Tài khoản này chia sẻ: "Hãy sống đúng phong cách của một cô gái Việt Nam thực thụ, kiên cường mạnh mẽ nhưng vẫn đầy nữ tính. Cam chịu nhưng không có nghĩa là yếu đuối để bị chà đạp" hay "Cố tỏ ra yếu đuối để làm gì? Trong khi bản thân mình không tự vận động để giải quyết vấn đề theo hướng lạc quan hơn đừng ngồi đó để than vãn hãy làm những gi để cuộc sống của bạn thanh thản hơn".


 

Liên tục đăng tải dòng trạng thái "đá xéo" Nam EmRất nhiều  Instagram giả mạo


Sau khi đăng tải, rất nhiều người cho rằng đây là Intagram "ảo" của Nhã Phương, một số khác lại khẳng định đang có người mạo danh nữ diễn viên nhằm viết những điều không đúng sự thật.


Không để mọi chuyện đi quá xa, hôm nay Nhã Phương chính thức lên tiếng. Nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" đăng tải lên fanpage Instagram chính thức của mình, bởi không ít tài khoản giả mạo cô trên mạng có nhiều lượt theo dõi. Điều này có thể khẳng định tài khoản Instagram kia không phải của Nhã Phương.Nhã Phương cảnh báo với mọi người có rất nhiều Instagram giả mạo cô


Đây mới chính thức là tài khoản thật của nữ diễn viên


Theo we25


Clip: 5 bật mí của Nhã Phương về Trường Giang


02:57 24/04/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm