Thủy Tiên giận dữ vì Công Vinh không được mời dự trao Quả bóng vàng

Trước việc ông xã không nhận được giấy mời tham dự Gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2016, nữ ca sĩ cho rằng 'bóng đá như showbiz'.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, Thủy Tiên đã đăng tải đoạn status thể hiện thái độ bất bình của mình trước cách đối xử của Ban tổ chức Quả bóng vàng với cựu tiền đạo đội trưởng Lê Công Vinh. Trước đó, theo Ban tổ chức, các cầu thủ lọt vào danh sách rút gọn đều được mời dự lễ trao giải. Tuy nhiên, bà xã của Công Vinh cho biết chồng mình không hề nhận được giấy mời. 

              Thủy Tiên giận dữ vì Công Vinh không được mời dự trao Quả bóng vàng

Dòng trạng thái bức xúc Thủy Tiên đăng tải trên fanpage cá nhân.

Nữ ca sĩ viết: 'Phiếu bầu thì giấu giếm không công bố, đội trưởng tuyển Việt Nam ghi 13 bàn cho tuyển quốc gia trong năm nay và 5 bàn cho câu lạc bộ, may là con số thống kê không biết nói dối nhé, đưa ra cá nhân nào có số hiệu thành tích tốt hơn nào? Vậy mà ban tổ chức còn chả thèm mời tham dự một tiếng nào...'

Ngay sau khi được đăng tải, dòng trạng thái của Thủy Tiên lập tức nhận được hơn 14.000 lượt thích, hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận với nhiều ý kiến trái chiều. 
Gala trao Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2016 diễn ra từ lúc 19h tối nay (4/1) tại Nhà hát Bến Thành (Quận 1, TP HCM).


Theo Anh Việt / Vnexpress
04:15 04/01/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm