Tiến Đạt: Trước giờ Hari vẫn không nói chuẩn tiếng Việt, ghét trễ giờ

Nam ca sĩ chia sẻ khá nhiều điều về chuyện tình cũ của mình với Hari Won.

Sau 11 năm vắng bóng trên làng nhạc Việt, rapper Tiến Đạt mới ra MV mới mang tên Giáo dục công dân. Có thể thấy trong thời gian đó, anh có mối tình khá dài - 9 năm - với ca sĩ Hari Won và sau khi cả 2 chia tay anh mới hoạt động nghệ thuật trở lại. Với nam ca sĩ, khi hạnh phúc thì không muốn làm điều gì khác và bản thân anh cũng rất bận rộn với việc kinh doanh nên không thể tập trung cho việc ra sản phẩm. Hiện tại khi mọi thứ đã ổn định, anh mới quay trở lại với nghệ thuật.

Nam ca sĩ đã có những chia sẻ thẳng thắn, cởi mở về chuyện tình cũ với Hari Won và mối quan hệ của cả 2 ở thời điểm hiện tại.

Tiến Đạt: Trước giờ Hari vẫn không nói chuẩn tiếng Việt, ghét trễ giờ

Sau khi ra mắt MV, nếu có lời mời đi diễn trở lại, anh có nhận lời không?

Nếu nhận được lời mời Tiến Đạt vẫn sẽ đi diễn nhưng chắc sẽ không diễn nhiều, vì đôi lúc Đạt cảm thấy mình hát như trả nợ mà không có cảm xúc, như vậy là không tôn trọng khán giả. Mình sẽ hạn chế và chọn diễn ở những chương trình ý nghĩa.

Có phải Tiến Đạt trở lại với âm nhạc và đi diễn để quên đi chuyện buồn trong tình yêu?

Mình đâu có thể dùng cái này để quên đi cái kia. Có những việc mọi người không thấy sẽ dễ nghĩ như vậy. Còn để quên đi chuyện tình cũ thì không ai có thể quên được, ngay cả bản thân những người đặt câu hỏi cũng không thể quên được nếu như họ ở trong trường hợp này.

Trong thời gian qua, Hari Won cũng gặp rất nhiều chuyện tai tiếng. Bản thân Tiến Đạt là người ở bên cạnh cô ấy trong một khoảng thời gian rất lâu, anh cảm thấy thế nào?

Ngày xưa Đạt có nói với Hari là 'chuyện gì đến nó sẽ đến', nên chấp nhận sự việc đó. Đôi khi không phải lỗi của mình nhưng nó vẫn ập tới. Ví dụ như mình đi xe ngoài đường, mình đi đúng luật nhưng lại bị người khác đụng, thì mình nên chấp nhận.

Tiến Đạt: Trước giờ Hari vẫn không nói chuẩn tiếng Việt, ghét trễ giờ

Tiến Đạt và Hari thời còn mặn nồng

Nhưng thời gian Hari Won ở bên anh, cô ấy không vướng phải nhiều scandal như vậy. Theo anh, có phải do người yêu mới không biết bảo vệ bạn gái?

Bảo vệ hay không là tuỳ vào suy nghĩ của từng người và nhìn nhận của người khác. Nếu ngay vào thời điểm 'đi bão thì bạn phải gặp ướt', điều đó là hiển nhiên và phải chịu thôi.

Anh có lời khuyên gì cho Hari Won không?

Đạt đã dặn dò hết rồi và hiện tại cả hai vẫn chia sẻ với nhau qua tin nhắn, có điều người ngoài không biết được. Đạt vẫn khuyên Hari Won suy nghĩ kĩ trước khi mình hành động hay trả lời, mặc dù có những cái mình trả lời đúng nhưng sai thời điểm thì sẽ thành hành động sai.

Cả 2 vẫn thường động viên nhau. Mỗi lần Hari gặp sự sự cố Đạt vẫn nhắn tin hỏi thăm, nói cô ấy phải cố gắng vì showbiz không đơn giản như cuộc sống bình thường, còn Hari thì cũng hay hối Đạt ra album sớm.

Anh có sợ việc 2 người thường xuyên liên lạc sẽ khiến bạn trai mới của cô ấy ghen và ảnh hưởng đến tình cảm của họ?

Trước kia anh không ghen thì bây giờ 'mắc mớ' gì ghen. Nói chung, nếu mình biết suy nghĩ thì sẽ không để xảy ra những trường hợp đó.

Trước đây Hari từng nói do có nhiều thứ anh chưa thay đổi nên dẫn đến đổ vỡ tình cảm, vậy bây giờ anh đã thay đổi những điều đó chưa?

Có những cái nó đã thành thói quen, mình có thay đổi nhưng đến một lúc thói quen nó quay trở lại thì cũng sẽ làm cho người bạn của mình buồn. Đó là những điểm mấu chốt mà đôi khi mình nghĩ là bỏ được nhưng thật sự lại không. Vì vậy, có những điều nên chấp nhận thì sẽ không ảnh hưởng đến người khác và mới giữ được mối quan hệ lâu dài.

Tiến Đạt: Trước giờ Hari vẫn không nói chuẩn tiếng Việt, ghét trễ giờ

Trong lúc quen nhau, anh nổi tiếng hơn Hari nhưng lại không ra sản phẩm mà phải đợi đến tận bây giờ. Có phải do anh sợ sẽ lấn át Hari nên cố tình ra sau để nhường đường cho cô ấy?

Ngay thời điểm đó, Tiến Đạt thích nhìn Hari hát hơn. Mình cũng già rồi nên lên sân khấu nhiều cũng không thu hút, cho nên Tiến Đạt phải nuôi cảm xúc và chọn thời điểm thích hợp để ra sản phẩm.

Thời gian qua, Hari bị trách nhiều về chuyện đi trễ và cố tình nói lớ. Anh nghĩ sao về điều này?

Thật sự Tiến Đạt rất ghét đi trễ và Hari cũng vậy. Sau khi Tiến Đạt - Hari ‘đường ai nấy đi' thì Tiến Đạt vẫn đưa Hari đi diễn và cũng không đi trễ. Có những lúc đi trễ có thể do sự cố đường phố hoặc công việc sắp xếp thời điểm gần nhau quá nhưng mình có thông báo và số lần trễ cũng không quá lớn, đủ để mọi người thông cảm, không gây ảnh hưởng đến đoàn nhiều.

Nếu mọi người đánh đồng trước giờ Hari là người như vậy thì không đúng. Còn chuyện ‘nói lơ lớ', nếu người bình thường xem clip so sánh Hari hiện tại và thời điểm trước đó vẫn lơ lớ như nhau, không khác gì cả. Gia đình Tiến Đạt người Bắc nên Hari bị nhiễm giọng Bắc. Trước giờ Hari vẫn không nói chuẩn tiếng Việt, Hari chỉ nói chuẩn khi nói chậm hoặc cố gắng học thuộc một câu trả lời hay 1 bài văn.

Cám ơn Tiến Đạt về những chia sẻ trên!


Theo Báo đất Việt

01:32 09/09/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm