Tình cũ của Trấn Thành khó chịu vì bị so sánh với Hari Won

Tình cũ của Trấn Thành là Mai Hồ cảm thấy khó chịu khi bị so sánh với Hari Won. Những bài viết về tình cũ và mới của Trấn Thành thực sự ảnh hưởng đến cô.

Từ sau khi Trấn Thành công khai yêu Hari Won, nhiều trang tin đã viết bài so sánh giữa Mai Hồ và nữ ca sĩ gốc Hàn. Những bài viết hầu hết đều 'đứng' về phía Hari Won. Chẳng hạn như Hari Won dù lớn tuổi hơn Mai Hồ nhưng rất trẻ trung và nhí nhảnh, trong khi đó đôi mắt của tình cũ Trấn Thành lại vô hồn. Hay đôi chân Mai Hồ lộ xương, khẳng khiu, thiếu sức sống trong khi đó Hari Won sở hữu cặp đùi mật ong căng tràn sức sống. Hơn nữa, có bài viết còn chia sẻ rằng Hari Won rất chăm chỉ làm việc nhưng vẫn giản dị đi ăn ở các quán bình dân, còn Mai Hồ lại thích hưởng thụ.

Hari Won 0

Mai Hồ không thích bị so sánh với Hari Won

Trước những kiểu so sánh này, Mai Hồ đã lên tiếng: "Phụ nữ chăm sóc vẻ ngoài hay tận hưởng cuộc sống cho chính bản thân mình không đồng nghĩa họ không được phép thành công hay điều đó trở ngại họ thành công!

Trước giờ với dư luận Mai thường chọn cách im lặng, ít phát ngôn về điều gì khi thấy không thật sự cần thiết phải lên tiếng. Nhưng sự im lặng lần này có vẻ đang đi quá xa...

Những bài viết so sánh về nhan sắc thì không cần bận tâm vì nó không ảnh hưởng đến cuộc sống của Mai, xấu hay đẹp do mắt mỗi người cảm nhận. Khen chê không làm mình xấu đi hay giúp mình trở nên đẹp hơn...

Nhưng khi đọc bài viết này (Cuộc sống khác biệt đến khó tin của Mai Hồ và Hari Won), Mai thấy nó thật sự ảnh hưởng đến cuộc sống của Mai, đến cách dẫn người đọc có sự nhìn nhận lệch lạc về con người Mai nên Mai buộc phải lên tiếng.

Dù Mai không biết những bài viết so sánh này ai viết hay viết với mục đích gì và bài gốc xuất phát từ đúng 1 trang báo mạng? Chỉ mong hãy viết về những đề tài đáng để đọc hơn quan tâm hơn!".

Hari Won 0

Mai Hồ lên tiếng về vụ việc bị so sánh với tình mới của Trấn Thành.


Theo Gia đình Việt Nam

01:26 13/08/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm