Trái ngược giám khảo, cư dân mạng lại "chê" bài hát mới của Lê Thiện Hiếu

Khán giả cho rằng bài hát mới của Lê Thiện Hiếu tại "Sing My Song" không vượt qua được cái bóng quá lớn của "Ông bà anh".

Tối 8/1, tập 8 "Sing My Song - Bài hát hay nhất" đã lên sóng VTV3. Tuần này là đêm "tranh tài" của team Lê Minh Sơn cùng 7 thành viên: Bùi Caroon, Nguyễn Việt Dũng, Đức Anh, Tia Hải Châu, Hoàng Minh Quý, Jak Nguyễn, Lê Thiện Hiếu chính thức bước vào cuộc chiến để tìm ra gương mặt vào vòng Chung kết.

Thí sinh nổi trội nhất team là Lê Thiện Hiếu, người đã "gây sốt" với ca khúc "Ông bà anh". Lê Thiện Hiếu mang đến ca khúc "1+1" cùng câu hát "mình sống mặc kệ đời được không" khiến người nghe thích thú. Chất nhạc đặc trưng và khả năng "khuấy động"Thiện Hiếu đã làm "nổ tung" cả sân khấu.

HLV Đức Trí cho rằng: "Bạn luôn mang đến sự thú vị, tôi á khẩu vì không dám hỏi bạn vì sao 1+1=3. Bạn đưa tôi vào rất nhiều cung bậc cảm xúc. Bạn là ngôi sao được chiếu vào một cung rất sáng, bởi bao nhiêu năng lượng đặt vào bạn được ra thành những lời hát duyên dáng vô cùng".

HLV Nguyễn Hải Phong cho rằng đây là một bước đột phá mới so với "Ông bà anh". HLV Giáng Son cảm thấy thích ca khúc này hơn "Ông bà anh" rất nhiều. Lê Minh Sơn lại khẳng định rằng hôm nay Lê Thiện Hiếu một lần nữa là "ngôi sao của Sing My Song". Cùng đồng lòng với 4 HLV, Lê Thiện Hiếu đã nhận được tròn 31 điểm từ hội đồng chuyên môn. Và Thiện Hiếu cũng là thí sinh duy nhất của team Lê Minh Sơn bước vào chung kết.

Trái ngược giám khảo, cư dân mạng lại

Tuy nhiên, trái ngược với quan điểm của ban giám khảo và hội đồng chuyên môn, cư dân mạng cho rằng sáng tác mới của Thiện Hiếu không vượt qua được cái bóng quá lớn mà "Ông bà anh" đã đem lại trước đó.

Nhiều nhận xét cho rằng, bài hát mới này quá bình thường, so với "Ông bà anh" thì thua xa và họ không thấy được cái hay của "1+1". Thậm chí có người còn nói 2 bài được điểm tuyệt đối là "1+1" của Lê Thiện Hiếu và "Kiều" của Cao Bá Hưng đều có điểm chung là "nhạt".

Trái ngược giám khảo, cư dân mạng lại

Khán giả cho rằng Thiện Hiếu đã không vượt qua được chính mình

Trái ngược giám khảo, cư dân mạng lại

Trái ngược giám khảo, cư dân mạng lại

Nhiều người còn so sánh "1+1" với "Kiều" về độ... nhạt

Tuy nhiên cũng có ý kiến đề cập đến lời nhạc sĩ Lê Minh Sơn rằng "ngay từ vòng đầu các bạn đã bung hết cái hay nên khi vào vòng 2 thì các bạn mới thấy mình bị đuối và còn kém cạnh". Họ có thể không giỏi như các đội khác vì họ được kì vọng quá nhiều mà không thể làm được nhiều hơn nên mọi người sẽ thấy chán, nhưng quan trọng họ đã làm hết mình và hết sức. Con đường còn dài nên hãy chờ đợi họ sẽ thể hiện như thế nào ở các vòng sau!


Theo Angus / Trí thức trẻ
09:53 09/01/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm