Trấn Thành có đáng bị lên án vì mặc quần nhăn nhúm, tóc vàng hoe đi cúng tổ nghiệp?

Trấn Thành lại vướng ồn ào trong ngày đi lễ Tổ Nghiệp sân khấu.
Thời gian qua, Trấn Thành liên tục vướng vào thị phi khi bị soi mói về đời tư. Mới đây, trong niềm hân hoan thành kính dâng lễ cúng tổ nghiệp sân khấu, Trấn Thành đã lưu lại khoảnh khắc của mình và chia sẻ với mọi người cùng lời khẩn cầu: Con kính bái Tổ nghiệp. Xin ngài phù hộ cho con vượt qua mọi kiếp nạn. Mong ngài hiển linh giúp con đủ tỉnh táo, minh mẫn, thanh sắc và dũng khí để thăng hoa trong "thế nghiệp" mà con đã chọn.

Trấn Thành có đáng bị lên án vì mặc quần nhăn nhúm, tóc vàng hoe đi cúng tổ nghiệp?

Thoải mái chia sẻ tấm lòng thành kính dành cho tổ nghiệp nhưng Trấn Thành không ngờ bản thân bỗng dưng trở thành tâm điểm bị chỉ trích từ dư luận chỉ vì biểu cảm trên khuôn mặt, mái tóc vàng và chiếc quần. 

Vô số những lời chỉ trích soi mói dồn vào Trấn Thành. Người thì chỉ trích biểu cảm trên khuôn mặt: Vào nơi trang nghiêm mà khuôn mặt nham nhở thế kia thì tổ nào chứng. Hay: con kính bái tổ nghiệp mà mặt lại nhìn ống kính vậy hả anh. : Đang vái lạy với tổ nghiệp mà lại cười cợt không nghiêm tuc gì hết, khấn vái thì phải tha thiết và thành kính coi điêu bộ này không được rồi.....

Trấn Thành có đáng bị lên án vì mặc quần nhăn nhúm, tóc vàng hoe đi cúng tổ nghiệp?
Cận biểu cảm khuôn mặt và chiếc quần gây "thị phi" cho Trấn Thành 

Có cư dân mạng còn cho rằng Trấn Thành đã: Mặc quần áo ngủ đi cúng tổ.  Hay: Đi kính tổ tiên mà mặc quần kì vậy. Mấy hôm nay mưa nên đồ phơi không khô hả. Có người thì trách móc: Lên truyền hình chỉnh chu là thế, vậy mà đi cúng tổ lại ăn mặc thê này. Chẳng hiểu.

Không chỉ biểu cảm khuôn mặt và chiếc quần, mái tóc vàng hoe của Trấn Thành cũng là điểm trừ khiến anh gặp rắc rối: ông bỏ cái đầu ngựa đi sẽ thăng hoa hơn đó.

Trấn Thành có đáng bị lên án vì mặc quần nhăn nhúm, tóc vàng hoe đi cúng tổ nghiệp?
Mái tóc khiến Trấn Thành vướng thị phi


Ngoài số ít ý kiến trái chiều soi mói chỉ trích, Trấn Thành cũng nhận được vô số những lời động viên an ủi từ người hâm mộ. Chưa cần thần tượng lên tiếng, nhiều fans đã nhanh chóng thanh minh cho Trấn Thành.

"Nhiều người thật vô lý, người ta thành kính đi dâng hương ngày giỗ tổ ngành sân khấu vì người ta là nghệ sĩ, đó là việc thiện và việc tốt. Vậy mà cũng có nhiều người nhảy vào chê bai phán xét. Các người đi lễ mà có người phỉ báng, báng bổ lòng thành của các người thì các người nghĩ sao? Không nói được lời hay ý đẹp thì tốt nhất ngậm mồm lại cho đỡ vận nghiệp vào thân, toàn ăn cơm mà không biết suy nghĩ đặt mình vào người khác."

Có bạn thì thắc mắc: Thấy nhiều người cũng kì, nhiều nghệ sĩ cũng chup hình đồ cúng không nói ai, còn Trấn Thành thì soi nói khoe khoang....

Và kết luận: Nghệ sỹ Việt thật khổ thân! cuộc sống gia đình đã lo được cái lớp nào trong xã hội rồi mà cứ chửi bới.

Nhiều người yêu mến thì động viên Trấn Thành: "Em biết anh thành rất có tâm với nghệ thuật mà anh đã và đang chọn hướng đi. Anh hãy giữ mãi ngọn lửa nghệ thuật trong anh. Chúc anh thành công tất cả!"

"Chúc anh mọi mong ước đều sẽ thực hiện được, ngày càng thành công hơn, được khán giả yêu mến nhiều hơn và luôn hạnh phúc bên chị Hari."


Trước vô số những lời chỉ trích từ cư dân mạng, Trấn Thành đã nhanh chóng chia sẻ hình ảnh với khuôn mặt trang nghiêm thành kính cùng lời thanh minh gói gọn: Mặt thành tâm đây!!!

Trấn Thành có đáng bị lên án vì mặc quần nhăn nhúm, tóc vàng hoe đi cúng tổ nghiệp?
Hình ảnh thành tâm được Trấn Thành đăng tải để đáp lại dư luận

Hạ Trắng
Theo Vietnamnet
03:28 13/09/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm