Trấn Thành 'đá xéo' cân nặng của Hari Won

Hari Won trách cứ: “Tại sao em bị chao đảo mà anh lại không nâng em lên?". Trấn Thành trần tình: “Anh cũng muốn lắm nhưng do trọng lượng của em hơi đáng kể!”

Tuần này, “Biến hoá hoàn hảo” sẽ là cuộc đụng độ giữa các hình tượng: Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Hari Won và Minh Tuyết. Ở vòng 3, các thí sinh sẽ lựa chọn một hướng rẽ mới của thần tượng để tranh tài cùng nhau. 

Nếu Phùng Tuấn Phong hoá thân thành Đàm Vĩnh Hưng trong hình tượng người bộ đội, Hoàng Tuấn thể hiện Đan Trường cùng dòng nhạc dân tộc thì “Minh Tuyết” Khánh Hoàng sẽ trút bỏ vẻ quyến rũ để nhập tâm vào hình ảnh nữ sinh. Bên cạnh đó, “người đẹp Tây Đô” Việt Trinh cũng sẽ trở lại ghế giám khảo để chọn ra các thí sinh vào thẳng bán kết và vòng tái đấu.

Mở màn “Biến hoá hoàn hảo”, Trấn Thành - Hari Won nắm chặt tay nhau dung dăng dung dẻ tiến ra sân khấu đầy tình tứ, đánh tan tin đồn rạn nứt gần đây. Khi được MC Đại Nghĩa hỏi “Vì sao bước chân của em chao đảo?”, Hari Won cho biết có lẽ do mình không cảm thấy an toàn khi ở bên Trấn Thành. 

Nữ ca sĩ “Anh hãy đi đi” còn trách cứ: “Tại sao em bị chao đảo mà anh lại không nâng em lên?” Trấn Thành trần tình: “Anh cũng muốn lắm nhưng do trọng lượng của em hơi đáng kể!”

Đồng hành cùng Trấn Thành - Hari Won là nữ diễn viên/ đạo diễn Việt Trinh. Không còn là một người chị dịu hiền, “người đẹp Tây Đô” diện áo da “phượt thủ”, váy ngắn và giày bốt cao cực ngầu. Việt Trinh cho biết: “Phải dữ dằn một tí để còn ăn hiếp Hari Won - Trấn Thành”. 

Không những thế, giám khảo đàn chị còn thẳng thắn tuyên bố sẽ tiếp tục ngồi giữa để chia rẽ Trấn Thành - Hari Won vì “Khó chịu khi thấy người ta đút thức ăn, nước uống cho nhau”. Đại Nghĩa tiết lộ trong tập này: “Việt Trinh sẽ tiếp tục làm hình ảnh đại diện của đại lý gas để đốt nhà bộ đôi nghệ sĩ”.

Hình ảnh hậu trường tập 8:

Theo Nguyễn Cường / Infonet

07:45 26/06/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm