Tranh cãi chuyện An Nguy liệu xứng đáng đi tiếp ở The Face?

Trên mạng xã hội rất nhiều người khuyên An Nguy nên rời khỏi cuộc thi The Face. Tuy nhiên điều này có lẽ khó xảy ra...

Sau ba tập của The Face, An Nguy vẫn đường hoàng bước tiếp trong khi có hai thí sinh nổi trội hơn bị loại.

Chia sẻ về sự ra về của Bảo Ngọc đội Lan Khuê trên Zing.vn, An Nguy cho hay: "Sự ra đi của Bảo Ngọc là điều tôi thấy nuối tiếc nhất.

Nếu tôi vào vòng nguy hiểm cùng Bảo Ngọc hay bất cứ ai, tôi sẽ không cho phép mình là người ở lại vì đối với tôi, một người coi sự nghiệp như cuộc sống của mình là người nên được đi tiếp".

Khi những dòng về Bảo Ngọc vừa được An Nguy đăng lên trang cá nhân, ngay lập tức cô nhận được rất nhiều phản hồi. 

Nhẹ nhàng có, cứng rắn có, mềm mỏng có, bạo lực có, phần lớn đều khuyên cô nên chủ động lui bước.

Có người cũng cố động viên cô, nếu quyết định bước tiếp hay nghiêm túc hơn nữa trong cuộc chơi này để chứng minh mình xứng đáng chứ đừng có trưng ra cái vẻ bất cần thường nhật.

Tranh cãi chuyện An Nguy liệu xứng đáng đi tiếp ở The Face?

Biểu cảm khó hiểu của An Nguy trong tập 3.

Trong khi đó, người khác lại thẳng thắn hơn: "Ai thi cũng vì tham vọng cá nhân thôi, nếu không có tham vọng thì người ta chẳng đi thi làm cái gì cả.

Nhưng ở một cuộc thi chuyên nghiệp cần sự nghiêm túc và tập trung cao thì không nên có thái độ cười cợt và thiếu sự nghiêm túc.

Thi vì muốn được nổi tiếng, muốn được các thương hiệu lớn biết đến nên các bạn đừng nói là không vì cái này vì cái kia.

Mình chẳng vào để ném đã bạn An, cũng không ghét bạn ấy, hay xem vlog của bạn ấy nhưng thật sự để mà nói, mỗi lần thấy bạn ấy xuất hiện mình lại thấy buồn cười.

Bạn ấy lệch đi hẳn với chương trình, tạo dáng không chuyên nghiệp, ảnh chụp mặt cứ đờ đẫn trong khi những người khác tốt hơn, cố gắng hơn cứ bị loại dần.

Nếu chỉ là một nhân tố hài hước để tăng thêm thú vị cho chương trình thì cho bạn ấy đi thêm 1 đến 2 tập nữa là được rồi vì chẳng thấy có gì khác biệt hay thay đổi cả. 

Còn mình không xem chương trình vì có An Nguy, nếu không có mình còn theo dõi hơn".

Cùng tâm trạng đó, người khác viết: "Khi bạn làm vlog tôi thật sự thích bạn, thích phong cách của bạn nhưng khi bạn lấn sân sang người mẫu, tôi lại không hài lòng với kết quả bạn nhận được.

Qua mấy tập The Face, tôi thấy bạn chưa thực sự xứng đáng để vào vòng trong, như tập hôm nay cũng vậy, động tác bạn quá cứng nhắc. Tôi thấy thất vọng vì chương trình.

Chúng tôi là những khán giả xem và cảm nhận chứ không phải là một người chuyên nghiệp để nhận xét bạn từng chi tíêt. Nhưng khán giả không phải mù.

Nếu bạn còn đi tiếp, hãy cố gắng vượt bậc chứng minh cho khán giả thấy bạn làm được chứ đừng như những vòng trước. Thân!".

Bản thân An Nguy rất tự tin sự chăm chỉ sẽ giúp cô tiến những bước xa trong cuộc chơi mới, đầy mạo hiểm này. Nhưng, khán giả vẫn là những người suy xét rõ ràng nhất.

Với những vlog đáng yêu đã làm trước đó, công chúng yêu An Nguy. Song, tình yêu đó không phải là lý do khiến họ tặc lưỡi bỏ qua sự yếu kém của cô trong lĩnh vực mới.

An Nguy không sải bước tự tin trên giày cao gót, cô không phải là người có những tấm hình đẹp. Gương mặt lại đờ đẫn, bị động mỗi khi có hiệu lệnh tạo dáng trước ống kính. 

Đó là chưa kể đến cái cách nói chuyện và điệu bộ bất cần của cô trong mỗi tập thi.

Dĩ nhiên, khi tham gia vào cuộc chơi này, An Nguy cũng có những dự tính của riêng mình. Ấy nhưng, khi dự tính ấy làm ảnh hưởng đến tương lai và lòng yêu nghề của những cô gái khác, phải chăng điều đó nên được cân nhắc.

Lý lẽ là vậy nhưng có một sự thật là: The Face đã quay xong. Thế nên, dù thích hay không thích thấy An Nguy trong cuộc chơi này, mọi lời khuyên răng cô nên bỏ cuộc cũng là vô nghĩa.


Theo Ngân An / Trí thức trẻ

11:43 04/07/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm