Triệu Vy "úp mở" chuyện ly hôn với đại gia Huỳnh Hữu Long?

Vì một câu nói vu vơ trên mạng xã hội mà netizen đồn đoán Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long ly hôn.

Nữ diễn viên tài năng của làng giải trí Hoa ngữ Triệu Vy mới đây khiến nhiều người hâm mộ hoang mang lo lắng cho cuộc hôn nhân của mình với vị đại gia Huỳnh Hữu Long khi cô có những dòng tâm sự úp mở trên trang mạng xã hội Weibo. Trên trang cá nhân, Triệu Vy viết: "Quả nhiên là vì hiểu nhầm nên mới kết duyên, vì quá hiểu nhau nên mới chia tay".

Triệu Vy

Hai vợ chồng Triệu Vy - Huỳnh Hữu Long đang gặp trục trặc?

Nguyên văn bài đăng của Triệu Vy như sau: "Có thể sự vô ý của bạn là điều rất có ý nghĩa với người khác, còn có khi điều vô nghĩa của người ta đôi khi lại là điều cực kỳ có ý nghĩa đối với bạn. Quả nhiên là vì hiểu nhầm nên mới kết duyên, vì quá hiểu nhau nên mới chia tay". Đã có cuộc tranh luận, đoán già đoán non của người hâm mộ. Câu hỏi được đặt ra, liệu có phải hôn nhân giữa nàng "Tiểu Yến Tử" và vị doanh nhân Huỳnh Hữu Long đang gặp trục trặc? Netizen thì: "Ai kết duyên, ai chia tay? Đã có chuyện gì xảy ra vậy?". Hơn thế nữa, một bức ảnh Triệu Vy đăng gần đây nhất có màu sắc khá u tối với dòng nhắn: "Con phố đi bộ hôm nay yên tĩnh quá. Sao vậy nhỉ" cũng khiến dân tình hoang mang.

Triệu Vy

Hình ảnh của Triệu Vy đăng tải trên Weibo

Trong khi đó, một người bạn của Triệu Vy là nhà văn Thu Vy chia sẻ: "Vừa mới xuống máy bay thì nhìn thấy dòng chữ "Triệu Vy ly hôn" xuất hiện trong mục tìm kiếm, làm tôi sợ toát mồ hôi hột. Sợ cô ấy quay trở lại kiếp độc thân rồi cùng tôi đi cướp Ha Jung Woo về. Người tôi hi vọng có hôn nhân bền vững hơn cả bạc vàng chính là Triệu Vy. Chúc phúc cho ông Huỳnh và bà Huỳnh cùng với Tiểu Tứ Nguyệt cho tới đầu bạc răng long vẫn mãi mãi đồng tâm, đời này kiếp này không rời xa nhau".

Giữa tâm bão nghi vấn, ngay trong buổi tối, Triệu Vy đã share lại bài đăng của Thu Vy trên Weibo, phá vỡ tin đồn ly hôn mà netizen râm ran truyền tai nhau: "Haha, là tôi chứng kiến một sự hiểu nhầm vô cùng thú vị. Các bạn dễ thương quá. Tiểu Tứ Nguyệt (con gái của Triệu Vy) sẽ không bỏ qua cho anh chồng Huỳnh Hữu Long đâu, nói gì đến tôi cơ chứ". Sau đó, Triệu Vy đã xóa bài viết gây hiểu lầm kia trên Weibo, phòng trừ trường hợp mọi người tiếp tục đặt nghi vấn.

Triệu Vy

Bài đăng của Triệu Vy đập tan tin đồn ly hôn

Từ trước đến nay, chuyện đời tư của Triệu Vy và gia đình nhỏ luôn rất ít khi được đề cập trên các mặt báo. Triệu Vy và chồng cũng hạn chế đưa hình ảnh của bé Tiểu Tháng Tư lên mạng xã hội, chỉ trừ những dịp đặc biệt. Vậy nên, chính vì câu nói tưởng chừng vô thưởng vô phạt trên mạng xã hội của Triệu Vy là nguồn cơn khiến netizen đồn đoán chuyện nội bộ gia đình lục đục.


Theo Nhã An / Trí thức trẻ

01:47 25/06/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm