Trợ lí Hari Won khẳng định cô không say xỉn, quẩy trong quán bar

Sau đoạn clip cho rằng Hari Won say xỉn và có hành động quá khích trong quán bar, trợ lí của nữ ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận sự việc trên.

Cách đây ít lâu, trên mạng xã hội vừa lan truyền đoạn video ghi lại khoảnh khắc Hari Won vô tư phiêu theo nhạc trong một quán bar ở TP.HCM. Theo thông tin từ người đăng tải đoạn clip cho biết, Hari Won đang trong trạng thái say xỉn và quẩy tưng bừng trong bar.

Tuy nhiên, mới đây, trợ lí của Hari Won đã đăng tải trên trang cá nhân dòng status khá bức xúc. Cô này phủ nhận thông tin nữ ca sĩ của "Anh cứ đi đi" say xỉn và quẩy hết mình trong quán bar:

"Sáng sớm đọc báo có thấy một chuyện không đúng và không biết có ai lấy clip về đăng tầm bậy để báo viết sai không.....

Tội nghiệp 언니 của em ghê cái clip từ 5 tháng trước cũng bị lôi ra viết này viết nọ. Haizzz.

Em xin đính chính cái clip đó là em quay và đăng từ mấy tháng trước trong 1 lần đi diễn ngồi đợi lâu quá nên hai chị em giỡn với nhau, không hề có chuyện đi bar say xỉn quậy phá gì hết nhé".

troliharidinhchinh-1-ngoisao 0

Dòng trạng thái của trợ lí Hari Won

Ngoài việc đính chính thông tin cho đúng để khán giả không hiểu lần Hari Won, nữ trợ lí còn kết thúc dòng trạng thái bằng lời cầu xin thiết tha:

"Tha cho 언니 của em đi ạ đừng thêm hay nói lố chuyện gì nữa ạ.

Hãy để chị sống bình yên."

troliharidinhchinh-2-ngoisao 0

Status của trợ lí Hari Won nhận được nhiều sự ủng hộ từ cư dân mạng

Có lẽ năm nay là một năm không may mắn với Hari Won khi liên tục gặp phải những scandal không hay khiến hình ảnh của cô ảnh hưởng khá lớn trong lòng công chúng.


Theo Gia đình Việt Nam

02:39 02/09/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm