Trông Tú Hảo ít nói thế thôi nhưng cứ hễ nói ra câu nào là "đáng tiền" câu đó đấy!

Một anti-fan khi xem được story này của Tú Hảo đã để lại dòng tin nhắn với duy nhất một chữ "Dơ".


Trong số các hotgirl Việt đang nổi đình nổi đám trên mạng xã hội, Tú Hảo có thể được liệt vào danh sách ít nói, kiệm lời. Thường thì cô nàng này chỉ chia sẻ ảnh rồi thêm vài dòng caption, ít khi tâm sự dài dòng, ít khi thanh minh ngay cả khi có những tin đồn về mình. Tú Hảo chỉ tập trung làm việc, làm việc và làm việc.

Tuy nhiên mới đây nhất, Quán quân mùa 2 của The Face Việt Nam đã khiến nhiều fan bất ngờ khi đáp lời của một anti-fan. Chả là vào ngày hôm qua, cô nàng đã hí hửng đăng ảnh trong chuyến du lịch mới nhất ở Nha Trang.

Trông Tú Hảo ít nói thế thôi nhưng cứ hễ nói ra câu nào là

Khoảnh khắc nóng bỏng của Tú Hảo.

Trong những khoảnh khắc được đăng tải, Tú Hảo diện một bộ bikini màu xanh trông khá bắt mắt. Với làn da trắng sáng cùng thân hình cân đối, thon gọn nên cô nàng dễ dàng chinh phục loại trang phục kén người này.

Trông Tú Hảo ít nói thế thôi nhưng cứ hễ nói ra câu nào là
Trông Tú Hảo ít nói thế thôi nhưng cứ hễ nói ra câu nào là

Một anti-fan khi xem được story này của Tú Hảo đã để lại dòng tin nhắn với duy nhất một chữ "Dơ". Ngay khi đọc được bình luận này, cô nàng đã trả lời lại rằng: "Dơ là gì? Em đi biển em mặc áo mưa à? Và chị mặc bikini để chị đi tắm, vậy nên chị không "dơ" nha em."

Trông Tú Hảo ít nói thế thôi nhưng cứ hễ nói ra câu nào là

Phần đáp trả của Tú Hảo trên Instagram.

Để kết thúc đoạn hội thoại này, Tú Hảo không quên tặng kèm một icon cười nhếch mép. Anti-fan sau khi xem xong thì đã không nói gì nữa. Khi đăng lại ảnh chụp màn hình đoạn chat này, cô nàng còn nửa đùa nửa thật là "Hảo thích đanh đá lắm!".

Có thể nói đây là lần hiếm hoi người hâm mộ thấy Tú Hảo thẳng thắn đáp trả lại anti-fan như vậy. Trước đây cô nàng từng bị nhiều người chê là nhạt nhoà và không có hoạt động gì nổi bật nhưng trước những nhận xét này, Hảo Hảo chỉ trả lời nhẹ nhàng và mong mọi người tiếp tục ủng hộ mình.

Đấy nhé, Tú Hảo ít khi lên tiếng nhưng một khi đã lên tiếng thì câu nào cũng "đáng tiền" lắm nha!

Theo Trí thức trẻ

Clip: Tú Hảo đáng yêu ở hậu trường


08:10 11/09/2018 Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm