Trước khi làm vợ đại gia Diệp Lâm Anh nóng bỏng đến cỡ nào?

Được biết, vị hôn phu của Diệp Lâm Anh tên Đức Phạm, sinh năm 1990, kém cô một tuổi.


Vừa qua, Diệp Lâm Anh khiến dư luận xôn xao khi hé lộ chuyện sẽ kết hôn với bạn trai đại gia vào đầu tháng 5 tới đây, cụ thể là ngày 5.5.2018. Trước thông tin này, cộng đồng không khỏi ngỡ ngàng vì từ trước đến nay Diệp Lâm Anh là một trong những người đẹp khá kín tiếng về chuyện đời tư.

Được biết, vị hôn phu của Diệp Lâm Anh tên Đức Phạm, sinh năm 1990, kém cô một tuổi. Cặp đôi từng gặp gỡ nhau cách đó 6 năm và bắt đầu tìm hiểu vào năm 2015. Dù không hoạt động trong lĩnh vực giải trí nhưng mỗi khi xuất hiện cùng Diệp Lâm Anh, ông xã tương lai của cô đều thu hút sự chú ý bởi ngoại hình điển trai.

Diệp Lâm Anh cũng gây sự chú ý không kém khi chia sẻ hình ảnh trên trang facebook cá nhân hay xuất hiện tại sự kiện cô đều gợi cảm đến "nghẹn thở".Đường cong hút ánh nhìn của Diệp Lâm Anh khi diện trang phục bikini quyến rũ.Nhờ sở hữu vẻ ngoài nóng bỏng "đốt mắt", hãng Tân Lãng – Sina từng đăng tải loạt ảnh vô cùng gợi cảm của Diệp Lâm Anh cùng nhiều lời khen có cánh dành cho cô.

 


Ngắm nhìn những hình ảnh này của Diệp Lâm Anh chắc hẳn khiến nhiều chàng trai tiếc nuối khi cô sắp về một nhà với chồng đại gia.

Dù hiện tại không còn hoạt động nghề mẫu thường xuyên nhưng Diệp Lâm Anh vẫn dành rất nhiều thời gian chăm chút cho bản thân. Cô tập luyện đều đặn để giữ vóc dáng ngọc ngà.


Theo we25.vn


Clip: Màn vũ đạo nóng bỏng của Diệp Lâm Anh04:31 19/04/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm