Trường Giang gây thiệt hại số tiền khủng khiếp khi "chiếm sóng cầu hôn"

Chiếm thời lượng phát sóng trực tiếp trên truyền hình, Trường Giang đã khiến nhà đài thiệt hại không nhỏ.

Vừa qua,  lễ trao giải Mai Vàng 2017 được tổ chức hằng năm nhằm tôn vinh những nghệ sĩ đã cống hiến cho 1 năm vừa qua đã được diễn ra tại TP.HCM. Theo đó, Trường Giang đã được xướng tên ở hạng mục Nghệ sĩ hài của năm. Điều đáng nói ở đây, ngay phút thể hiện cảm xúc của mình, "Mười khó" bất ngờ cầu hôn bạn gái Nhã Phương trước hàng trăm khán giả và đồng nghiệp.


 

Anh dõng dạc tuyên bố rằng: ""Ngày hôm nay anh làm điều này, để cho những người đàn ông xung quanh em và những "bánh bèo" lãng vãng trước mặt anh quay mặt đi. Và từ hôm nay, tất cả mọi thứ của anh: nhà cửa, xe cộ, tiền bạc và cả hơi thở của anh cũng là của em. Từ hôm nay, em có thể gọi anh là chồng và hãy về nhà của anh, sắp xếp lại cuộc đời cho anh. Nếu như hôm nay, em không nhận thì ngày mai em không thấy anh ở đâu nữa. Vì không có em thì mọi thứ kết thúc".Nam diễn viên đã khá vui khi cầu hôn và đeo nhẫn cho Nhã Phương trước sự chứng kiến của mọi người. Tuy nhiên, hành động này đã vô tình gây thiệt hại khá lớn cho nhà sản xuất và các nghệ sĩ khác. Bởi lẽ, đây là chương trình truyền hình trực tiếp, mọi hành động đều được tính bằng giây.


 

Đây là bảng giá quảng cáo của Đài truyền hình VTV9, áp dụng từ ngày 1/1/2017


Theo đó, Trường Giang đã sử dụng hơn 1 phút 30 giây (tính tròn) cho lời nói và hành động được gọi là "cầu hôn" trên sóng trực tiếp của VTV9 - Kênh truyền hình quốc gia của Đài Truyền hình Việt Nam. Anh sử dụng trong khung giờ vàng quảng cáo của kênh sóng này. Theo bảng giá quảng cáo được Trung tâm THVN tại TP.HCM công bố ngày 15/12/2016, block 30 giây trong khung 20h10 - 22h00 là 40 triệu đồng. Như vậy, phần thể hiện này tiêu tốn 120 triệu đồng (chưa tính thuế VAT).


Xuất hiện vào khung giờ vàng này trên kênh truyền hình, Trường Giang tiêu tốn khoảng 90 triệu


Chưa dừng ở đó, như lời đạo diễn của chương trình chia sẻ, Trường Giang đã góp phần làm cho chương trình kéo dài hơn và nhà đài quyết định cắt sóng trực tiếp dù sự kiện vẫn còn diễn ra. Đồng nghĩa với việc này, một số nghệ sĩ và tiết mục biểu diễn ở phần trao giải sau này không được xuất hiện trên truyền hình.


Theo Chang/We25.vn


Cùng xem thêm clip Trường Giang cầu hôn nhé!
10:38 20/01/2018 Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm