Trường Giang, Hari Won ngỡ ngàng vì Trương Hồ Phương Nga

Sự thông minh, tự tin của Trương Hồ Phương Nga khiến cho nhiều sao Việt phải trầm trồ, ngỡ ngàng.

"Hoa hậu người Việt tại Nga 2007" Trương Hồ Phương Nga từng có thời gian tham gia rất nhiều gameshow truyền hình. Mỗi chương trình góp mặt, người đẹp sinh năm 1987 đều để lại nhiều ấn tượng bởi sự thông minh, tự tin mà không phải hoa hậu nào cũng có được.

Cụ thể trong gameshow thử thách mang tên "Chung sức", khi phải đối mặt với MC Trường Giang và Hari Won, Trương Hồ Phương Nga đã rất bình tĩnh để trả lời những câu hỏi nhanh được đặt ra liên tiếp.

Với câu hỏi: "Khi gặp bạn trai của con gái, cha mẹ không thấy ở anh ta điều gì?", ngay lập tức, Trương Hồ Phương Nga trả lời là: "Xăm trổ đầy mình". Ở câu thứ 2, cô nhanh chóng đưa ra đáp án: "Chào hỏi lễ phép" khi nhận câu hỏi: "Thói quen quan trọng nào mà người mẹ nên dạy con mình?".

Sang câu thứ 3, Trương Hồ Phương Nga nhanh trí giải đáp câu: "Lý do tuần trăng mật bị rút ngắn là gì?" với đáp án: "Hết tiền". Câu hỏi tiếp theo không làm khó người đẹp khi Trương Hồ Phương Nga đưa ra đáp án "Khóc" cho câu hỏi: "Điều gì bạn không cần dạy ở 1 đứa bé?".

Khi Trường Giang đặt câu hỏi cuối là: "Kể tên 1 công việc liên quan đến động vật", Trương Hồ Phương Nga không mất thời gian suy nghĩ mà trả lời ngay là: "Thú y".

Trường Giang, Hari Won ngỡ ngàng vì Trương Hồ Phương Nga

Kết thúc 5 câu hỏi nhanh chỉ trong 14 giây (Thực tế thời gian thử thách là 25 giây – pv), sự thông minh, nhanh nhạy của Trương Hồ Phương Nga đã khiến cho Hari Won cùng Trường Giang phải ngỡ ngàng, thán phục.

Dù không đạt được kết quả cao nhất, nhưng Trương Hồ Phương Nga lại là nghệ sĩ hiếm hoi vượt qua phần thi với khoảng thời gian ngắn và không bỏ qua bất cứ câu hỏi nào.

Bên cạnh chương trình "Chung sức", Trương Hồ Phương Nga còn khiến cho MC, diễn viên Bình Minh phải trầm trồ, thích thú khi tham gia "Ai thông minh hơn học sinh lớp 5?". Trong chương trình, rất nhiều khoảnh khắc Trương Hồ Phương Nga không ngại thừa nhận mình đã bị quên kiến thức từng học qua.

Nhưng bằng cách trả lời hóm hỉnh, rõ ràng, cô cũng để lại nhiều ấn tượng cho ê-kíp và khán giả xem chương trình.

Điểm thú vị nhất khi tham gia "Ai thông minh hơn học sinh lớp 5?" đó là lần đầu tiên Trương Hồ Phương Nga khoe giọng hát trên truyền hình. Dù không sở hữu giọng hát thu hút, song người đẹp cũng rất tự tin khi thể hiện một đoạn trong ca khúc "Triệu đóa hoa hồng" bằng tiếng Nga.


Theo Trí thức trẻ


02:41 27/09/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm