Trương Quỳnh Anh ẩn ý được "người ấy" chăm sóc sau khi Tim xác nhận ly hôn?

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Tim đã chia sẻ một dòng trạng thái khiến nhiều người xôn xao.


Câu chuyện tình cảm của Tim Trương Quỳnh Anh luôn là tâm điểm chú ý của cư dân mạng mỗi khi có động thái mới từ hai nghệ sĩ này. Việc ly hôn hay chưa ly của đôi vợ chồng trẻ này khiến khán giả ngán ngẩm bởi những thông tin này cứ liên tục xuất hiện trên mạng xã hội khiến không ai biết đâu là sự thật.


truong quynh anh tiet lo duoc "nguoi yeu" cham soc sau khi tim xac nhan ly hon? hinh anh 1


Mới đây trên trang cá nhân của mình, Tim đã chia sẻ một dòng trạng thái khiến nhiều người chắc rằng nam ca sĩ này và Trương Quỳnh Anh đã "đường ai nấy đi". Tim lấy cột mốc một năm để nói về những nỗi buồn đã chịu đựng trong thời gian qua. Đồng thời chia sẻ hình ảnh nam diễn viên "thần sấm" Chris Hemsworth đang hạnh phúc bên đàn con của mình: "Superhero Thor... Cũng đã từng có 1 ước mơ giản đơn như vậy... nhưng... "life is not a dream" (Tạm dịch: Đời không như là mơ.) 5/5/2017- 5/5/2018. Tròn 1 năm dạy cho ta biết bao nhiêu điều. Trải qua nhiều biến cố bạn sẽ càng thích im lặng hơn thì phải. Phía trước vẫn là bầu trời đúng không?".


truong quynh anh tiet lo duoc "nguoi yeu" cham soc sau khi tim xac nhan ly hon? hinh anh 2


Dòng chia sẻ mới nhất của Tim.


truong quynh anh tiet lo duoc "nguoi yeu" cham soc sau khi tim xac nhan ly hon? hinh anh 3


Quyết định ly hôn được ghi tên Tim và Trương Quỳnh Anh.


Điều này khiến công chúng nhớ đến khoảng thời gian 1 năm trước khi Tim và Trương Quỳnh Anh bị lộ giấy đã xác nhận ly hôn của tòa án.


Trương Quỳnh Anh ẩn ý được


Tuy nhiên, sau dòng chia sẻ buồn bã này của Tim, Trương Quỳnh Anh lại không mấy u sầu mà có vẻ như đang tận hưởng những phút giây lãng mạn của tình yêu. Cụ thể Trương Quỳnh Anh nhắc đến "người kia" đầy ẩn ý đã chăm sóc cho cô từng chút một và còn khẳng định mình đang trong thời kì yêu đương.


truong quynh anh tiet lo duoc "nguoi yeu" cham soc sau khi tim xac nhan ly hon? hinh anh 4


Dòng trạng thái mới của Trương Quỳnh Anh sau khi Tim xác nhận ly hôn?


Nhiều người tự hỏi rằng Trương Quỳnh Anh đang ngầm khẳng định mối quan hệ với Tim vẫn đang ổn hay là cô đã có người mới và đang thực sự hạnh phúc trong tình yêu?


Theo thế giới trẻ


Clip: Trương Quỳnh Anh Tình Tứ với Tim Trong Lúc Uống Cafe


01:16 09/05/2018 Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm