Trương Quỳnh Anh có thực sự “dễ thở” trong cuộc hôn nhân với Tim?

Tim đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình về người yêu cũ khi đã có cuộc sống hôn nhân với Trương Quỳnh Anh.

Mới đây nhất, trong một chương trình truyền hình, Tim đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện tình cảm của anh với Trương Quỳnh Anh và một vài “người yêu cũ”. Theo đó, nam ca sỹ “Một vòng trái đất” bày tỏ, đại đa số mọi người đều có một tâm lý chung, đó là khi đã chia tay thì thường có xu hướng “dìm hàng” người cũ bằng cách tìm những sơ hở, khuyết điểm của đối phương rồi làm cho nó lớn lên, nghiêm trọng hóa hơn. Tim cho rằng, điều đó khiến anh mệt mỏi vì lúc nào cũng nghĩ đến họ.

 Trương Quỳnh Anh có thực sự “dễ thở” trong cuộc hôn nhân với Tim? Trương Quỳnh Anh có thực sự “dễ thở” trong cuộc hôn nhân với Tim?

Chưa dừng lại ở đó, Tim thừa nhận rằng, phụ nữ thường hay than thở chuyện tình cảm trên Facebook, điều này đôi lúc khiến đàn ông sợ. Bản thân anh mới chỉ trải qua một, hai mối tình thực sự nhưng đã thích khá nhiều người. Với những người mới ở mức độ “cảm nắng”, khi họ làm những điều Tim cảm thấy “chướng mắt”, khiến anh không hài lòng về họ, anh có thể sẵn sàng chấm dứt mối quan hệ ấy.

Tuy nhiên, Tim nhận thấy, thỉnh thoảng, anh có thể viết vu vơ lên Facebook để “thăm dò” đối phương. Nhưng đây là “con dao hai lưỡi”. Bạn có thể được “nửa kia” đón nhận, hiểu và bù đắp nhưng họ cũng có thể “dứt luôn”.

Tim kể, anh từng yêu một người từ thời sinh viên. Lúc đó, anh chưa đi làm và chạy chiếc xe “cà tàng”, trong túi chỉ có vài chục nghìn nhưng anh yêu đến mức nhịn đói để mua đồ ăn cho người yêu và hạnh phúc nhìn người ấy ăn. Khi người yêu khó khăn, Tim sẵn sàng bán xe để hỗ trợ. Anh cảm thấy vô cùng mãn nguyện giúp được người yêu vượt qua khó khăn dù phải đi bộ. Anh khẳng định, trong tình yêu không nên hối hận, không nên nói từ “giá như”.

Thậm chí, trước kia, nam ca sỹ cũng từng rất ích kỷ trong chuyện tình cảm. Anh yêu hết mình và cũng muốn nửa kia phải đáp lại đúng như vậy. Tuy nhiên, giờ đây, anh đã có quan điểm khác, yêu là để đối phương thoải mái, được làm những gì họ thích. Đôi khi, họ thích người khác rồi, ta đứng từ xa nhìn và chỉ cần họ hạnh phúc, đó cũng là yêu.

Tim và Trương Quỳnh Anh yêu nhau sau khi tham gia bộ phim Bóng ma học đường vào giữa năm 2010. Sau đó hai năm, vào khoảng đầu năm 2012, fan hâm mộ bất ngờ bắt gặp cặp đôi này dắt nhau đi mua sắm quần áo cho trẻ sơ sinh. Không lâu sau đó, cả hai công khai tình cảm và đến khoảng giữa năm 2012 họ chào đón đứa con trai đầu lòng kháu khỉnh, đáng yêu đặt tên là Cát An (Sushi).

07:43 03/08/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm