Trương Thế Vinh lần đầu lên tiếng chuyện chia tay với nữ cơ trưởng

Trương Thế Vinh cho biết anh không muốn khán giả hiểu nhầm rằng đang cố tình dùng tình cảm cá nhân làm bàn đạp để đánh bóng, PR bản thân.

Thời gian qua, chuyện rạn nứt tình cảm của Trương Thế Vinh và bạn gái cơ trưởng được mọi người truyền tai nhau. Người trong cuộc vẫn không có bất cứ chia sẻ nào về sự việc trên khiến người hâm mộ luôn đặt dấu hỏi nghi vấn về sự việc trên. Mới đây, một số thông tin rò rỉ từ bạn bè thân thiết của Trương Thế Vinh về chuyện cả hai đã hủy hôn cùng với nhiều chuyện thêu dệt của cư dân mạng.

 Trương Thế Vinh lần đầu lên tiếng chuyện chia tay với nữ cơ trưởng
Trương Thế Vinh và nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phong

Hơn nữa, một MV cũ thực hiện cách đây hơn 1 năm mang tên Phải buông tay của Trương Thế Vinh lại bất ngờ được mọi người chia sẻ rất nhiều và cho rằng đây là lý do mà cả hai chia tay. Một điềm báo không lành, khi thông tin Đông Phương chuẩn bị lên xe hoa cùng người khác lại khiến nghi vấn có thêm những căn cứ.

Trương Thế Vinh lần đầu lên tiếng chuyện chia tay với nữ cơ trưởng

Trước những thông tin trái chiều này, Trương Thế Vinh đã lần đầu lên tiếng. Nói về nội dung của MV là điềm báo sự việc hiện tại, Trương Thế Vinh cũng khá bất ngờ và xin không chia sẻ về vấn đề này. Bên cạnh đó, Trương Thế Vinh thừa nhận: “Tôi và bạn gái đã chia tay cách đây vài tháng. Chuyện buồn nên cũng không muốn chia sẻ nhiều, nhưng nếu không nói, mọi người lại đồn đoán, thêu dệt câu chuyện theo nhiều hướng, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi và cô ấy là điều không nên”. 

Trương Thế Vinh lần đầu lên tiếng chuyện chia tay với nữ cơ trưởng

"Chuyện tình cảm rất khó để nói trước điều gì. Chỉ có người trong cuộc mới có thể hiểu hết nên dù có giải thích cũng chẳng để nói lên điều gì. Hơn nữa, đây là vấn đề riêng tư, tôi không muốn chia sẻ quá nhiều để tránh những hiểu lầm việc lấy chuyện tình cảm để PR bản thân. Đây cũng chính là lý do mà tôi quyết định lựa chọn im lặng trong suốt thời gian qua" - Trương Thế Vinh chia sẻ.

Trước thông tin bạn gái cũ chuẩn bị lên xe hoa, Trương Thế Vinh cũng bộc bạch là anh rất bất ngờ. Vì sau chia tay, anh và cô ấy giữ mối quan hệ bạn bè, và chưa từng nghe về sự việc trên.

Trương Thế Vinh lần đầu lên tiếng chuyện chia tay với nữ cơ trưởng

Trương Thế Vinh và Đông Phương trong lễ đính hôn cách đây không lâu

Hiện tại, Trương Thế Vinh đã lấy lại cân bằng và tập trung nhiều vào công việc. Anh tham gia vào nhiều dự án phim truyền hình, mới nhất là bộ phim Đặc vụ ở Ma Cao đang được phát sóng. Bên cạnh đó, Trương Thế Vinh còn tham gia nhiều vai trò trong các gameshow và tập trung vào công việc kinh doanh riêng.


Theo Trí thức trẻ
09:17 12/11/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm