Tuấn Hưng: ‘Tôi thế nào cũng được, đừng động đến vợ con tôi’

Xuất hiện tại một sự kiện thể thao hôm 13/7 tại TP HCM, Tuấn Hưng giữ nụ cười rạng rỡ và thân thiện sau những ồn ào của vụ "bỏ 200 triệu tìm kẻ nói xấu vợ mình".

Nam ca sĩ thừa nhận phát ngôn của anh gây ra ý kiến trái chiều và cho biết: “Tôi chấp nhận để mất lòng nhiều người. Ngoài đời, tôi chỉ là một người đàn ông bình thường, có quyền ‘xù lông’ bảo vệ vợ nếu bị ai đó cố tình xúc phạm. Tôi không muốn trở thành một người bạc nhược, ai nói gì cũng không dám lên tiếng chỉ vì là người của công chúng. Với tôi, gia đình là trên hết, tôi sẵn sàng đánh đổi mọi thứ, kể cả danh tiếng của mình”.

Tuấn Hưng khẳng định anh chịu trách nhiệm về phát ngôn chứ không phải nói ra trong lúc bốc đồng.

Tuấn Hưng: ‘Tôi thế nào cũng được, đừng động đến vợ con tôi’Gia đình nhỏ của Tuấn Hưng.

Bức xúc của Tuấn Hưng bắt đầu từ việc một thanh niên có bình luận trên Fanpage của anh với lời lẽ khiêu khích, xúc phạm hot girl Hương Baby. Nam ca sĩ đã ra giá 200 triệu đồng cho ai tìm được danh tính người này. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu và biết đó là trang cá nhân giả mạo, Tuấn Hưng đã xóa bài viết nhưng vẫn bảo lưu cách đáp trả như thế nếu có ai xúc phạm gia đình nhỏ của anh.

Đây không phải là lần đầu tiên Tuấn Hưng có những phát ngôn mang tính đe dọa người khác. Nam ca sĩ từng bị chỉ trích khi đòi cắt gân tay kẻ đã xúc phạm con trai anh. Khi được hỏi về cách hành xử kiểu giang hồ, Tuấn Hưng giải thích: “Khi lập gia đình, sinh con đẻ cái, các bạn sẽ hiểu cảm giác đau đớn thế nào nếu những người thân yêu bị xúc phạm. Nếu các bạn không thích tôi, các bạn có quyền bình luận, thậm chí thóa mạ. Tôi chấp nhận hết vì hiểu rõ yếu tố ngành nghề của mình. Nhưng gia đình tôi xứng đáng được tôn trọng vì họ có lỗi gì đâu. Tại sao bắt họ phải gánh chịu tổn thương khi họ là người nhà của ca sĩ Tuấn Hưng?”.

Tuấn Hưng chốt lại anh tôn trọng khán giả – những người mang lại công việc tốt đẹp cho anh suốt nhiều năm qua, nhưng “sẽ không sử dụng văn hóa ứng xử chuẩn mực để cư xử ngược lại với những người vô văn hóa”.

Tuấn Hưng: ‘Tôi thế nào cũng được, đừng động đến vợ con tôi’Tuấn Hưng gặp gỡ huyền thoại của Câu lạc bộ Real Madrid và đội tuyển Tây Ban Nha, cựu tiền đạo Emilio Butragueno.

Trong buổi giao lưu, Tuấn Hưng mặc đồ cầu thủ, cùng các đồng đội có trận đấu giao hữu trong 20 phút. Nam ca sĩ góp một bàn thắng trong chiến thắng 8-3 của đội.


Theo Vnexpress

11:07 15/07/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm