Tuấn Hưng bất ngờ phải nhập viện cấp cứu

Tuấn Hưng đang nằm tại Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội khiến nhiều fan lo lắng .

Cách đây ít giờ, nam ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ hình ảnh anh đang nằm trên giường bệnh kèm theo dòng trạng thái: "Tỉnh dậy thấy đang ở đây". Được biết, Tuấn Hưng đang nằm tại Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội vì bị ngất xỉu sau buổi biểu diễn tại một quán bar trong đêm 16.2.

Tuấn Hưng bất ngờ phải nhập viện cấp cứu - 1

Tuấn Hưng nằm ở viện Bạch Mai.

Trước đó, ngày 15.2, Tuấn Hưng có một buổi biểu diễn tại thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Sau khi kết thúc buổi biểu diễn tại phố núi, Tuấn Hưng tự lái xe khoảng hơn 300km về Hà Nội để kịp thời tập luyện, tham dự và biểu diễn tại quán bar.

Tại buổi biểu diễn này, Tuấn Hưng hát khoảng hơn 10 bài hát, chủ yếu là nhạc sôi động nên bị quá sức, dẫn đến ngất xỉu và ngay lập tức được trợ lí đưa vào bệnh viện Bạch Mai. Theo chẩn đoán của bác sĩ, Tuấn Hưng đã bị kiệt sức do làm việc quá nhiều. Hiện tại sức khỏe nam ca sĩ đã ổn định hơn nhưng vẫn phải nằm viện để các bác sĩ kiểm tra và theo dõi.

Tuấn Hưng bất ngờ phải nhập viện cấp cứu - 2

Sức khỏe của nam ca sĩ đã ổn nhưng phải đợi 1,2 ngày mới được ra viện.

Tuấn Hưng bất ngờ phải nhập viện cấp cứu - 3

Anh được các y bác sĩ chăm sóc.

Đại diện của nam ca sĩ Nắm lấy tay anh cho biết,  sau khi được các y bác sĩ chăm sóc, sức khỏe của Tuấn Hưng đã tốt lên, tuy nhiên anh vẫn cảm thấy rất mệt mỏi và khoảng 1,2 ngày nữa mới có thể xuất viện.

Dịp đầu năm 2017, Tuấn Hưng làm việc liên tục, vừa chạy show tại Hà Nội và khắp các tỉnh thành, vừa tham gia nhiều chuyến thiện nguyện. Nam ca sĩ cũng chuẩn bị cật lực để thực hiện một số liveshow vào đầu tháng 3 sắp tới.Theo Ngọc Khanh / Dân Việt

12:47 17/02/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm