Từng bị chê mập xấu sau sinh, Phương Vy Idol đã có màn giảm cân ngoạn mục

Nhan sắc sau sinh của Phương Vy từng bị chê 'tơi bời' nhưng giờ đây nữ ca sĩ đã lấy lại được vóc dáng thon gọn.

Sau sinh không lâu,Phương Vy nhanh chóng quay trở lại sân khấu. Nhưng thân hình có phần mập mạp, lại mặc váy bó sát nên nữ ca sĩ đã nhận phải nhiều lời chê bai của khán giả. Quả thực, nếu so với thời kỳ con gái, Phương Vy "xuống sắc" trông thấy.

Phương Vy xinh đẹp sau giảm cân 0

Phương Vy đã giảm được 15 kg sau khi bị chê béo, xấu

Tiếp thu những lời góp ý, muốn có sức khỏe đẻ chăm con và quan trọng nhất là có thể nhanh chóng quay trở lại sân khấu đã trở thành động lực để Phương Vy giảm cân. Trong bài phỏng vấn vào tháng 11/2016, Phương Vy cho biết cô đã giảm được 15 kg. Bí quyết lấy lại vóc dáng được Phương Vy chia sẻ là: "Mỗi ngày Vy tập khoảng 1 tiếng đồng hồ, tập với cường độ thật cao trong vòng 1 tiếng đồng hồ thôi, không cần nhiều hơn, để đốt thật nhiều calories. Sau đó trong lúc chăm Ailani, Vy cũng tìm được cách vừa bồng con, chơi với con mà vừa thực hiện được những động tác đơn giản tại nhà. Vy ăn đầy đủ chất nhưng cắt giảm tinh bột, uống thật nhiều nước để đảm bảo lượng sữa cho con hằng ngày, chăm hút sữa cũng là một trong những cách giúp phần nào giảm cân trong thời gian em bé bú sữa mẹ".

Phương Vy xinh đẹp sau giảm cân 1

Vóc dáng của Phương Vy đã thon gọn hơn trước rất nhiều

Trong những hình ảnh mới nhất có thể thấy Phương Vy đã lấy lại được vóc dáng thời con gái. Gương mặt của "Gái một con" này cũng không còn tròn trịa như trước. Nỗ lực giảm cân của Phương Vy đã "truyền cảm hứng" cho rất nhiều bà mẹ bỉm sữa luyện tập để có vóc dáng thon gọn.

Phương Vy xinh đẹp sau giảm cân 5

Phương Vy xinh đẹp sau giảm cân 3

Phương Vy tích cực luyện tập để giảm cân

Phương Vy xinh đẹp sau giảm cân 6

Phương Vy xinh đẹp sau giảm cân 2

Phương Vy xinh đẹp sau giảm cân 4

Phương Vy xinh đẹp sau giảm cân 7

Giờ đây, "Gái một con" Phương Vy được nhiều người khen ngợi về nhan sắc.Theo Thiên Thanh / Gia đình Việt Nam
02:56 11/01/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm