Tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ tuyên bố đã chia tay Ngọc Trinh trên fanpage

Chia sẻ của tỷ phú Hoàng Kiều trên trang cá nhân về việc chia tay Ngọc Trinh khiến khán giả ngỡ ngàng.

Trên fanpage của mình , tỷ phú Hoàng Kiều vừa tuyên bố việc chính thức chia tay Ngọc Trinh. Ông mở đầu bằng câu nói: "Thông báo đặc biệt: Cuộc tình chóng vánh giữa tôi và Ngọc Trinh đã chấm dứt". 

"Tôi đã từng tuyên bố tình yêu của mình dành cho cô ấy với ý định được đồng hành lâu dài cùng nhau trong suốt phần đời còn lại. Mặt khác, Ngọc Trinh chỉ muốn có một cuộc tình ngắn hạn và "theo chu kỳ", như những gì cô ấy thông báo trên Instagram, nên cô ấy không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi. 

Tôi muốn cảm ơn tất cả các thành viên đặc biệt của câu lạc bộ Hoàng Kiều vì sự ủng hộ của các bạn với chương trình "Tạ tình", hiện tại chương trình đã được đổi tên thành "Những ngày thơ mộng". Đối với những ai đã mua vé nhưng không muốn tham gia và ra khỏi câu lạc bộ vì Ngọc Trinh, chúng tôi sẽ hoàn trả lại mọi  chi phí. Quỳnh Nga sẽ liên lạc với tất cả các bạn.Tôi xin lỗi vì sự bất tiện này", ông viết.

Chia sẻ này khiến khán giả bất ngờ vì cách đây ít ngày họ vẫn còn đăng hình ảnh tình tứ bên nhau trên trang cá nhân. Ngọc Trinh cũng không hề đưa ra những thông tin hay phản ứng gì về sự việc chia tay này.

Tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ tuyên bố đã chia tay Ngọc Trinh trên fanpage

Tỷ phú Hoàng Kiều thông báo chia tay Ngọc Trinh bằng trạng thái viết bằng tiếng Anh

Tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ tuyên bố đã chia tay Ngọc Trinh trên fanpage

Hình ảnh lãng mạn của Hoàng Kiều và Ngọc Trinh thời gian mới yêuTheo Dã Phong / Trí thức trẻ

10:31 23/01/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm