Vạch trần hành động "thô thiển" của Trường Giang khi cầu hôn khiến Nhã Phương phải khó chịu ra mặt

Sau khi bị nhiều khán giả tỏ ra ngán ngẩm trước màn cầu hôn khá "lố" trên sóng truyền hình. Nhiều người đã tinh ý nhận thấy Nhã Phương đã tỏ ra thẫn thờ, thậm chí là "tái mặt" trước hành động đó.


Trước đó, Trường Giang và Nhã Phương đã cùng nhau có mặt tại buổi lễ trao giải thưởng Mai Vàng. Tại thời điểm đó, Trường Giang đã bất ngờ cầu hôn bạn gái Nhã Phương. Ngay lập tức rất nhiều khán giả đã tỏ ra bất mãn trước hành động của Trường Giang khi cho đó là hành động quá "lố" và chiếm mất thời gian phát sóng của các nghệ sĩ khác.
Trong đó có Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường đã bị cắt sóng. Đạo diễn Mai Thắm cho biết hành động cầu hôn của Trường Giang làm lỡ mất khoảng ba phút phát sóng. Vì thế, khán giả truyền hình không xem được vài hạng mục trao giải cuối. Bà khẳng định trước đó đã thông báo tới từng nghệ sĩ thời gian chia sẻ trên sân khấu của họ là 30 giây.Đáng chú ý hơn khi lúc đó vẻ mặt của Nhã Phương khiến người ra phải bàn tán rất nhiều. Không tỏ ra bất ngờ, hạnh phúc hay xúc động...Nhã Phương đã thể hiện bộ mặt khá căng thẳng và có phần khó chịu.

 

Theo một số nguồn tin cho hay nguyên nhân Nhã Phương có thái độ lạ như vậy là do diễn viên Diệu Nhi, người ngồi cạnh Nhã Phương trong đêm trao giải kể lại, lúc đó Nhã Phương thì thầm với cô: "Trời ơi, anh ấy làm gì vậy?". Diệu Nhi đã khuyên bạn: "Bất ngờ thì cũng biết làm sao được, chương trình đang được trực tiếp, có gì sau chương trình hai người về nói với nhau".Ngoài ra,trong một clip mới phát tán trên mạng xã hội, sau khi đi xuống sân khấu cầu hôn Nhã Trường thì Trường Giang đã có hành động vứt hộp nhẫn xuống đất một cách thô thiển. Nhiều cư dân mạng cho rằng đây cũng là nguyên nhân khiến Nhã Phương có thái độ lạ.


Trường Giang vứt hộp nhẫn xuống đất


Theo Nguyễn Thảo/We25.net


Cùng xem thêm clip Trường Giang cầu hôn Nhã Phương nhé!

02:02 20/01/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm