Vì sao ca sĩ Phương Thanh phải trốn báo chí gần 1 tháng nay?

Cập nhật dòng trạng thái vào lúc đêm muộn, Phương Thanh thừa nhận không d

Nữ ca sĩ Phương Thanh đi hành hương tại Ấn Độ

Chia sẻ trên trang facebook cá nhân, giọng ca “Một thời đã xa” gửi lời nhắn nhủ mong rằng dòng trạng thái của mình sẽ được cập nhật trên mặt báo để mọi người cùng được biết đến. Phương Thanh bày tỏ: “Người mất trong vòng 49 ngày vong linh rất yếu ...hồn phiêu phách tán ta tránh không nên nhắc nhiều đó mới là tình thương - từ bi trí tuệ .

Chanh không nhắc tới nhiều là vì để cho người mất không phải lưu luyến cõi trần… Mất đi là phải về với Chúa và Phật”.

Vì sao ca sĩ Phương Thanh phải trốn báo chí gần 1 tháng nay?

Hình ảnh của ca sĩ Phương Thanh và cố nghệ sĩ Minh Thuận.

Cũng trong dòng chia sẻ này, ca sĩ Phương Thanh tỏ ra khá bức xúc với những mặt trái của truyền thông trong thời gian vừa qua sau khi người bạn thân thiết cố nghệ sĩ Minh Thuận qua đời. “Chanh cũng đã phải trốn tránh báo chí gần 1 tháng nay không dám nói nhiều là vì vậy… Các bạn dí Chanh từng ngày, từng giờ, từ sáng cho tới chiều. Viết chia sẻ đơn giản thì các bạn kéo cho to chuyện ra .

Ai dám đảm bảo sự thật như thế nào mà trả lời.

Bất cứ ai làm gì cho người đã mất - các bạn đều giật tít là Chanh - khẳng định là Chanh mà quên đi đó là tình cảm chung của 1 tập thể.

Chanh đâu thể cướp mất cái tình cảm của mọi người dành cho người đã khuất 1 cách trắng trợn như vậy.

Khi Chanh không có mặt - các bạn giật tít bị sai - lại quay ngược lại nói Chanh đột xuất không có mặt. Ở đời chẳng có gì thực hiện dễ dàng đột xuất mà phải suy tính trước mới làm được chứ…

Đừng vì 3 cái like -view mà đưa Chanh vào mọi sự việc. Chúng ta đừng nên cơ hội như vậy mất Phúc lắm …

Dù là người nổi tiếng hay không nổi tiếng lúc sống hay mất cũng rất cần sự bình an…

 Hãy stop lại mọi thứ ngay lúc này đó là cách giúp cho vong linh người đã khuất.

Riêng trong thời gian vừa qua tháng 7 và 8 Âm lịch nhà Chanh cũng đang có tới 3 đám tang cùng thời điểm với anh Minh Thuận - hãy để Chanh còn là 1 người con có hiếu của gia đình

Đừng biến Chanh trở thành 1 người luôn quan tâm chuyện bên ngoài - mà không quán xuyến đuợc chuyện trong nhà. Hãy để cho Chanh có thời gian cân bằng và trung hoà mọi việc”.

Vì sao ca sĩ Phương Thanh phải trốn báo chí gần 1 tháng nay? Vì sao ca sĩ Phương Thanh phải trốn báo chí gần 1 tháng nay?vi sao ca si phuong thanh phai tron bao chi gan 1 thang nay? hinh anh 3

Dù là đêm muộn nhưng ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái của ca sĩ Phương Thanh thu hút hơn 2000 lượt quan tâm chia sẻ.

Ngay sau đó, nhiều người hâm mộ tỏ ra đồng cảm với thần tượng kèm theo những lời chúc, động viên nữ ca sĩ  cố gắng hơn nữa trước nỗi đau mất đi người những người thân, bạn bè yêu quý trong đó có cả nam ca sĩ Minh Thuận. Facebooker Hướng Dương gửi lời đến Phương Thanh: “Chanh ơi cố lên! Đời là vô thường Chanh ạ. Mình không hổ thẹn với anh Thuận là được rồi.”

Còn facebooker Minh Châu gửi gắm tới nữ ca sĩ: “Chị hãy sống như những gì chị giác ngộ, phàm ở đời không ai sống vừa lòng người khác chị à. Sống cho vừa lòng mình là được rồi chị nha. Yêu chị. Cùng cầu cho chú Minh Thuận được về bên Chúa hay đến cõi Tây phương nương nhờ Đức Phật…”

Theo Dân Việt

01:18 26/09/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm