Vợ chồng Phạm Anh Khoa hào hứng ăn tối cùng hai huyền thoại CLB Manchester United

Tay rock Phạm Anh Khoa cùng vợ đã có buổi hội ngộ ăn tối với hai cầu thủ được xem là huyền thoại của CLB Manchester United là Ronney Johnsen và Dwight Yorke.

Ronney Johnsen và Dwight Yorke hiện đang có mặt tại Tp Hồ Chí Minh để tham gia chương trình Trận Cầu Đỉnh Cao – Dream Match của một nhãn hàng. Trong khuôn khổ của chương trình, hai cầu thủ đã có buổi ăn tối Warm Party tại một nhà hàng cùng với một số người chơi tham dự chương trình và một số fan hâm mộ.

phamanhkhoa2-ngoisao 0

Danh thủ Dwight Yorke

phamanhkhoa-11-ngoisao 1

Danh thủ Ronney Johnsen

phamanhkhoa-3-ngoisao 0

phamanhkhoa-5-ngoisao 1

Vợ chồng ca sĩ Phạm Anh Khoa khá thân thiết với hai huyền thoại của MU

Hai tuyển thủ của MU xuất hiện tại nhà hàng với phong cách đơn giản. Ronney Johnsen giản dị với quần Jeans áo thun màu xanh, trong khi đó anh chàng cao to Dwight Yorke trông cực kì nam tính và mạnh mẽ với áo sơ mi trắng và quần jeans. Cả Ronney Johnsen và Dwight Yorke chia sẻ rằng họ rất háo hức khi đến Việt Nam.

phamanhkhoa-10-ngoisao 1

Ronney Johnsen luôn trò chuyện với Phạm Anh Khoa trong suốt buổi tối. Danh thủ khá bịn rịn khi chia tay người bạn Việt Nam đáng quý của mình

Vốn là một fan của bóng đá, rocker Phạm Anh Khoa cũng có mặt tại buổi tối qua để trò chuyện, giao lưu và tận mắt nhìn thấy hai thần tượng của CLB MU. Bà xã của anh cũng ‘trốn con” đi cùng chồng đến buổi giao lưu.

phamanhkhoa-8-ngoisao 0

phamanhkhoa-9-ngoisao 1

Hai huyền thoại của MU liên tục kí tặng và chụp ảnh cùng các khán giả ái mộ

Sự xuất hiện của Ronney Johnsen và Dwight Yorke đã thu hút nhiều sự chú ý của những thực khách có mặt tại nhà hàng. Hai tuyển thủ rất thân thiện khi người hâm mộ xin chụp ảnh chung và xin chứ kĩ. Vợ chồng ca sỹ Phạm Anh Khoa cũng có những giây phút selfie vui vẻ với hai tuyển thủ của CLB MU.Theo Lam Khánh / Gia đình Việt Nam

09:20 28/06/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm