Vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh bị "ném đá" dữ dội khi "trù" Hương Giang rớt sớm

Tại "The Remix", trong khi Hương Giang mong Tim được vào vòng trong thì Tim lại trù cho đối thủ của mình rớt sớm.

Tối 20/1, Tập 3 "Remix New Generation" đã lên sóng VTV3. Với chủ đề Lãng mạn, Tim và Hương Giang là cặp đôi đối đầu với nhau. Kết quả cuối cùng, team Hương Giang có số điểm cao hơn là 28 và là team bước tiếp vào vòng trong.

Chiến thắng của Hương Giang được đại đa số khán giả công nhận, thậm chí cách cô nàng ứng xử với đội đối thủ cũng nhận được nhiều lời khen "Mình cho rằng anh Tim là người có khả năng, mong là anh sẽ nhận được vé vào vòng trong".

Vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh bị

Vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh bị

Khán giả đều công nhận chiến thắng của Hương Giang xứng đáng

Tuy nhiên, ai cũng phục chỉ một người không phục, đó chính là Tim. Trước khi công bố kết quả, Hương Giang chúc Tim đi tiếp thì chàng ca sĩ lại trả lời vô cùng thẳng thắn rằng "Mình mong Giang rớt sớm". Ngay cả bà xã của Tim là Trương Quỳnh Anh cũng có những lời lẽ ẩn ý hướng về phía Hương Giang như "Chưa có một cái khoa học nào chứng minh cái sự tăng động, hiếu thắng, xéo sắc nó sẽ là một thế mạnh cho những cuộc thi của mình. Và cái người mà cố gắng thực sự tập trung chuyên môn mới là cái người có thể đi đến một cái đích tốt đẹp".

Những câu trả lời của vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh vô tình gây một làn sóng phẫn nộ từ phía động mạng. Nhiều người cho rằng hai vợ chồng nam ca sĩ đã được chương trình giao cho đóng vai phản diện.

Vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh bị

Vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh bị
Vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh bị

Vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh đang bị khán giả ném đá bởi những phát ngôn trong chương trìnhTheo An Gus / Trí thức trẻ

08:42 21/01/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm