Vợ Trần Lập khóc trong đêm Wechoice Awards 2016: "Ba mẹ con tôi rất chống chếnh và nhớ anh"

"Anh Lập cũng là người truyền cảm hứng để ba mẹ con có động lực bước tiếp dù điều đó rất khó và chống chếnh trong thời gian qua...", vợ cố ca sĩ Trần Lập chia sẻ.

Mặc dù đã mất từ tháng 3 năm 2016, nhưng Trần Lập đã để lại một hình ảnh chiến binh mạnh mẽ chống chọi với bệnh ung thư quái ác.

Chính vì thế, anh là 1 trong 10 cái tên thuộc nhiều lĩnh vực được xướng lên trong đêm Wechoice Awards 2016 ở hạng mục 10 nhân vật truyền cảm hứng của năm do khán giả bình chọn.

Cùng hạng mục này, còn có ca sĩ Noo Phước Thịnh, MC Phan Anh, vận động viên Hoàng Xuân Vinh, Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Thầy giáo Trần Bình Phục, đội tuyển U19 Việt Nam, Raper Suboi, hoạ sĩ khuyết tật Lê Minh Châu và Thế hệ trẻ làm lính cứu hoả.

Có mặt tại lễ vinh danh, chị Hoa, vợ cố nghệ sĩ Trần Lập không kìm được nước mắt chia sẻ: "Đây là lần thứ 2 anh Lập nhận giải thưởng này sau khi đã đi xa. Lần trước là VTV Awards, lần này là Wechoice Awards, tiếc rằng anh không còn ở đây để lên nhận.

Tôi rất xúc động và cảm ơn mọi người đã nhớ và bình chọn cho anh Lập, đó là tình cảm rất đặc biệt để anh được nhận giải thưởng này một lần nữa…".

Vợ Trần Lập khóc trong đêm Wechoice Awards 2016:

Hình ảnh Trần Lập được vinh danh trên We choice Awards 2016

Vợ Trần Lập khóc trong đêm Wechoice Awards 2016:

Vợ cố nghệ sĩ Trần Lập (thứ 2 từ trái qua) cùng 9 người truyền cảm hứng của năm lên sân khấu nhận giải thưởng tối qua.

Chia sẻ thêm về cuộc sống của ba mẹ con sau khi ca sĩ Trần Lập ra đi, chị tâm sự: "Anh Lập cũng là người truyền cảm hứng để ba mẹ con tôi bước tiếp… dù điều đó rất khó trong thời gian qua.

Thực sự, ba mẹ con tôi đã rất chống chếnh và nhớ anh. Trước khi anh đi, anh nói với ba mẹ con rằng "anh muốn sống"!

Có lẽ những gì Wechoice Awards và khán giả dành tặng anh ngày hôm qua đã nói lên rằng "Trần Lập vẫn sống mãi trong lòng mọi người vì anh là Người truyền cảm hứng"!Theo Nguyễn Hương / Trí thức trẻ
10:15 13/01/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm