Vy Oanh phản pháo khi bị quản lý Thu minh mắng “láo”

Chỉ vì những phát ngôn trên mạng xã hội, Vy Oanh đã vô tình khiến mình bị vướng vào chuyện lùm xùm của cả hai ca sĩ vốn chẳng liên quan gì đến nhau.

Sau khi Vy Oanh đăng đàn trên Facebook, chia sẻ đường link một bài báo với luận điểm cho rằng các doanh nghiệp vì quá cả tin Thu Minh nên mới ăn phải “trái đắng”, cô đã gặp phải những phản ứng khá tiêu cực từ phía dư luận. Mới đây, quản lý của Thu Minh đã không ngần ngại “điểm mặt” Vy Oanh bằng cách “tag” cô vào bài đăng mới nhất trên trang cá nhân với lời chốt: “Em như thế là em láo đấy!”.

Vy Oanh phản pháo khi bị quản lý Thu minh mắng “láo”

Quản lý Thu Minh trình bày những quan điểm cá nhân, phản pháo một cách gay gắt bức “tâm thư” trước đó của Vy Oanh.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của quản lý Thu Minh: “Quan điểm cá nhân thì ai cũng có quyền nói lên cả, có sao đâu, cả làng cũng không chết ai… vậy mới là mạng xã hội. Không trách phóng viên khi viết một bài viết không căn cứ,vì họ có được gặp nhân vật đâu,và đó là nghề để ” kiếm cơm “mà! (Nói như đúng rồi ,vào nhà người ta ngồi quá). Bài viết đặt vấn đề phóng đại,người xem, quan tâm và share càng nhiều.

1. Doanh nghiệp cơ có phải đứa trẻ đâu mà ngu thế, bảo trót tin uy tín Thu Minh từ đầu… Ai mượn tin? Làm ăn thì quăng cái hợp đồng ra.

2. Nhiều người quen gọi hỏi mình (quan tâm cũng có, lo lắng cũng có )T hu Minh có ảnh hưởng gì qua việc này không. Dạ thưa, Thu Minh vẫn “đều tay” đếm tiền, vẫn ” đều miệng” hát, catse vẫn lên, show truyền hình mời làm huấn luyện viên vẫn nhận được nhiều lời mời và vẫn cân nhắc để chọn lọc nhận và từ chối.

3. Thu Minh không được quyền phát ngôn (theo nguyên tắc) trong trường hợp này vì không phải là thành viên của công ty đang được nhắc đến nhiều.

Mà không nói thì không phải là không đúng! Nhé.

4. Việc các cơ quan hay cá nhân liên miệng nói Thu Minh trốn nợ, Thu Minh thế này, thế kia… Có biết đó là sự xúc phạm danh dự,tên tuổi không nhỉ?!

5. Việc doanh nghiệp kia ký hợp đồng thoả thuận cung cấp gỗ loại này,mà sau khi kiểm định chất lượng mới biết gỗ mà vì họ -“doanh nghiệp Việt Nam ” cái tính tham lam không bỏ-dùng là loại rẻ và chất lượng kém, loại 2, , thậm chí loại 4. Rồi hàng đóng thùng chuyển qua đến khách hàng tại nước ngoài. Sau đó 1 tháng sau khi nhận hàng vận chuyển xong,đối tác mới phát hiện và báo lại, rồi trả hàng về và bên này công ty phải xin lỗi và đền cả triệu USD. Phải nhận lỗi về mình về giữ thể diện cho “doanh nghiệp Việt Nam”. Có ai biết không.

6. Việc gia đình bên kia sau khi nhận lỗi về mình thì xin lỗi rối rít và xin được thanh toán phần tiền trả lương nhân công,vì con số tiên nhân sự lao động quá nhiều và giờ đang thiếu họ. Và Thu Minh phải ra mặt để can thiệp,nói cho chồng mình dành sự thông cảm này vì nghĩ đến hàng ngàn cái miệng ăn đang vô tội mà không nhận lương. Sau khi,yêu cầu được xác minh số lượng lao động từ Sở lao động và việc làm của tỉnh thì tá hoả ra không có hợp đồng lao động vì toàn sử dụng lao động chui. Rồi cũng không trả tiền đó đến tay người “bị sử dụng lao động” và ăn chặn hơn cả tỷ đồng tiền phía doanh nghiệp bên này đã thương trình và chấp nhận trả số tiền này để mong thanh toán đến tay công nhân (nhưng không có tới) có ai biết không… Thế nên mới nói, không phải ai bênh ai. Nhưng khoan vội phán xét! P/s: Em cảm ơn vì em có thấy được bài báo này từ Facebook của anh Nguyễn Ngọc Thuỵ sáng nay. Rồi, nói tới việc ai được hưởng ” lợi “: Sau status nói giỡn của Ngô Kiến Huy thì Hari vẫn nhiều show nhé, không ảnh hưởng gì cả! Nhưng Vy Oanh “được lợi “vì bài status của em có nhiều báo đi bài, nhiều lượt share và lượt follow, like của fb em cũng tăng nữa. Anh quý em, nhưng việc em vừa post nói chị Thu Minh để ăn theo,kiểu dậu đổ bịm leo (em không nhắc tên, nhưng em share bài ), và cũng làm bộ nói về chuyện doanh nghiệp, kinh doanh này nọ dù em không biết gì cả thì anh sẽ “xử” em bằng status khác anh sẽ đầu tư và trăn trở sau Vy Oanh nhé vì em như thế là em “láo” đấy!”.

Trước lời hăm dọa của “đàn anh”, Vy Oanh thẳng thừng đáp trả: “Dạ anh cứ đầu tư mà xử anh nhé, em có láo hay không thời gian sẽ trả lời ạ. Đương nhiên nghệ sĩ có scandal thì càng nổi mà anh, không ảnh hưởng gì cả. Chỉ có những người bạn của em thì sống khổ sở thôi. Còn anh có muốn biết em có biết gì về kinh doanh hay không thì ghé nhà em em bán đất cho anh mua nha. Gia đình em buôn bán cả chục năm nay rồi vẫn ăn nên làm ra mỗi ngày anh ạ. Em cần có tiếng nói rõ ràng để mọi ng sống bớt lường gạt nhau chứ fanpage muốn đông em mua thêm like được mà. Mà cũng chẳng để làm gì vì cũng may em không phải hát để kiếm cơm rồi. Chúa phù hộ em để em phải làm nhiều việc có ích cho đời mà, số phận rồi anh!”.

Vy Oanh phản pháo khi bị quản lý Thu minh mắng “láo”

Vy Oanh thách thức quản lý Thu Minh rằng hãy đầu tư mà “xử” cô, còn lại hãy để thời gian trả lời.

Vy Oanh phản pháo khi bị quản lý Thu minh mắng “láo”

Vy Oanh khẳng định hiện nay cô đã không còn phải kiếm sống nhờ đi hát và may mắn được Chúa phù hộ để giúp đỡ cho những mảnh đời khó khăn như một định mệnh.

Nhiều người cho rằng, nếu như ở bài đăng lên án thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của Hari, Vy Oanh nhận được nhiều lời đồng tình thì việc chuyển hướng sang “tấn công” cả Thu Minh đã biến giọng ca “Đồng xanh” thành một… “bà tám” thứ hai của showbiz Việt, chỉ đứng sau Long Nhật.

Vy Oanh phản pháo khi bị quản lý Thu minh mắng “láo”

Phải chăng Vy Oanh đang tự biến mình thành một “bà tám” mới của showbiz Việt?


Theo Kul

09:22 13/08/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm