Xăm trổ đầy mình, cá tính mạnh nhưng Tuấn Hưng rất xì-tin trẻ trung bên cạnh vợ như thế ...

Mới đây nhất, Tuấn Hưng chia sẻ 2 tấm hình hạnh phúc bên bà xã cùng lời nhắn đầy ngôn tình.


Xăm trổ đầy mình nhưng Tuấn Hưng rất "teen" bên cạnh vợ - 1


Tuấn Hưng là nam ca sĩ có cá tính mạnh, thích xăm trổ. Tuy nhiên, nhiều khoảnh khắc giọng ca "Tìm lại bầu trời" vẫn cho thấy nét xì-tin trẻ trung. Anh và bà xã Thu Hương (thường gọi Hương Baby) có nhiều lần diện đồ đôi khi đi chơi. Mới đây nhất, Tuấn Hưng chia sẻ 2 tấm hình hạnh phúc bên bà xã cùng lời nhắn đầy ngôn tình: "Mặc kệ mọi thứ, dù mưa hay nắng, mai mốt có giàu hay nghèo thì vẫn cứ vui như 2 bé Mickey này".


Xăm trổ đầy mình nhưng Tuấn Hưng rất "teen" bên cạnh vợ - 2


Cả hai làm ý nghĩa là giúp đỡ gia đình hiệp sĩ đường phố tên Nam. Tuấn Hưng chia sẻ, anh cùng anh em đội bóng đáquyên góp số tiền để gửi cho bố của Nam.


Xăm trổ đầy mình nhưng Tuấn Hưng rất "teen" bên cạnh vợ - 3


Khi Tuấn Hưng tham gia hành trình siêu xe, anh chở bà xã cùng đi trên chiếc xe Ferrari 15 tỷ đồng. Hai vợ chồng cùng diện đồ màu trắng rất hồ hởi trong chuyến đi. Thu Hương chia sẻ cô cảm thấy bình yên khi đi bên cạnh ông xã. Thu Hương nói thêm: "Tôi thấy mình may mắn vì có người chồng tâm lý không để ý vặt, soi vợ quá kỹ, phải thế này thế kia, áp đặt vợ. Bản thân chồng mình cũng luôn cố gắng để hoàn thiện mình".


Xăm trổ đầy mình nhưng Tuấn Hưng rất "teen" bên cạnh vợ - 6


Trong chuyến du lịch sang Hàn, cả hai cùng chọn đồ đôi từ trang phục đến giày trắng. Tuấn Hưng trẻ trung hơn khi ở bên bà xã xinh đẹp không kém gì hot girl.


Xăm trổ đầy mình nhưng Tuấn Hưng rất "teen" bên cạnh vợ - 7


Nam ca sĩ còn bế bổng vợ ngay trên đường phố Seoul để chụp hình.


Xăm trổ đầy mình nhưng Tuấn Hưng rất "teen" bên cạnh vợ - 8


Độ chênh lệch chiều cao giữa hai vợ chồng Tuấn Hưng rất cân đối.


Xăm trổ đầy mình nhưng Tuấn Hưng rất "teen" bên cạnh vợ - 9


Trong những bức hình khác, tuy không diện đồ đôi nhưng Tuấn Hưng vẫn rất teen khi sử dụng phần mềm chụp ảnh làm tai thỏ. Nói về bà xã, Tuấn Hưng luôn dành những mỹ từ đẹp nhất. Anh chia sẻ từ ngày lập gia đình đã thay đổi nhiều, từ bỏ nhiều thói quen xấu trước đây.


Theo Dân việt


Clip: Tuấn Hưng dẫn vợ và con trai vào Sài Gòn dự đám cưới ca sĩ Lâm Vũ


12:57 23/05/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm