Xuất hiện với vẻ ngoài ‘bất thường’, Bảo Thy dính nghi án 'đập mặt'

Ca sĩ Bảo Thy gây sốc với đôi môi và gương mặt sưng húp khác thường, nhiều người nhận xét gương mặt xinh đẹp của nữ ca sĩ dường như đã biến mất.


Trong cuộc trò chuyện với người hâm mộ mới đây, Ca sĩ Bảo Thy gây sốc với đôi môi và gương mặt sưng húp khác thường, nhiều người nhận xét gương mặt xinh đẹp của nữ ca sĩ dường như đã biến mất.

Tuy nhiên ca sĩ họ Trần khẳng định ngoài niềng răng, cô chỉ tiêm da để trẻ hóa mà không đụng chạm bất cứ phương pháp thẩm mỹ nào.

Xuất hiện với vẻ ngoài ‘bất thường’, Bảo Thy dính nghi án 'đập mặt' Xuất hiện với vẻ ngoài ‘bất thường’, Bảo Thy dính nghi án 'đập mặt'

Gương mặt của Bảo Thy bỗng dưng khác lạ bất thường.

Có thể dễ dàng nhận thấy gương mặt cá tính của Bảo Thy trước đây đã được thay thế bằng đôi môi sưng phồng khiến tổng thể trở nên méo mó, nặng nề. Chiếc cằm chuẩn Vline “cha mẹ sinh” của Bảo Thy trở nên cứng, dài ngoẵng; gương mặt sưng tấy. Thậm chí, nhiều người không nhận ra thần tượng của mình.

Cách đó không lâu, Bảo Thy gây sốc khi tuyên bố sẽ thưởng 10 tỷ đồng cho người nào tìm được bằng chứng cô phẫu thuật thẩm mỹ. “Tôi sợ gì mà không dám nhận mình sửa sắc đẹp nếu thực sự tôi có làm thế.


Đó là việc không hề vi phạm thuần phong mỹ tục hay pháp luật, là nhu cầu rất bình thường của một con người. Nhưng tôi nói thật là tôi hoàn toàn chưa hề giải phẫu thẩm mỹ, mắt mũi miệng cằm của tôi đều là đồ thật 100%. Tôi đã quá quen với những bình luận khiếm nhã của nhiều người thiếu hiểu biết nên thấy bình thường”, nữ ca sĩ khẳng định.


Tuy nhiên, ngay sau đó, Bảo Thy đã lên tiếng đính chính đây chỉ là lời nói đùa của cô với phóng viên.


Xuất hiện với vẻ ngoài ‘bất thường’, Bảo Thy dính nghi án 'đập mặt'


Bảo Thy từng tuyên bố sẽ thưởng 10 tỷ đồng cho người nào tìm được bằng chứng cô “dao kéo”.


Là một trong những ca sĩ bước ra từ mạng xã hội, sau hơn 10 năm gia nhập showbiz, không chỉ về giọng hát, Bảo Thy còn khiến người hâm mộ ngỡ ngàng bởi sự khác biệt về ngoại hình. Từ một cô gái có đường nét nhẹ nhàng xinh xắn, ngây thơ, nữ ca sĩ vướng không ít nghi án phẫu thuật thẩm mỹ khi sở hữu gương mặt V-line, sống mũi cao và đôi môi tều chuẩn xu hướng. 


Theo Điện tử infonet


Clip: Vũ điệu "bắn tim" của Bảo Thy quá bá đạo


06:00 22/07/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm